Jungkook BTS năm 15 tuổi từng được 7 công ty giải trí bậc nhất Hàn Quốc săn lùng

Thứ Ba, 25/06/2019 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lý do Jungkook từ chối lời mời từ 6 công ty nổi tiếng khác và quyết định đến với Big Hit Entertainment hóa ra lại là vì ... RM!
Jungkook BTS giành giải MTV 'Nghệ sĩ có ảnh hưởng trên Instagram' khi... không có tài khoản Instagram

Jungkook BTS giành giải MTV 'Nghệ sĩ có ảnh hưởng trên Instagram' khi... không có tài khoản Instagram

Trường hợp nhận dạng nhầm hi hữu đã đem lại cho Jungkook (BTS) một giải MTV và ARMY được một tràng cười vui vẻ.
Trong tập đầu tiên của chương trình Yangnam Show mùa 2, BTS đã có cơ hội chia sẻ và hồi tưởng lại những câu chuyện quá khứ của mình. Trong đó, câu chuyện của Jungkook là bất ngờ và có phần gây sốc nhất: cậu chàng đã từng nhận được lời mời tham gia buổi thử giọng từ 7 công ty "có máu mặt" nhất ngành giải trí Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Jungkook chia sẻ 
Năm 2011, em út BTS đã từng "đánh liều" tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng nổi tiếng Superstar K mùa 3, thế nhưng phần dự thi của Jungkook đã hoàn toàn bị cắt trong lúc phát sóng.
Tuy trượt ngay từ vòng đầu tiên, nhưng rất nhiều công ty giải trí nổi tiếng đã tìm thấy "tố chất" trong cậu bé 15 tuổi này. Cụ thể là 7 tên tuổi sau: JYP Entertainment, FNC Entertainment, Woollim Entertainment, Starship Entertainment, TS Entertainment, Cube Entertainment và Big Hit Entertainment.
Chú thích ảnh
7 công ty từng liên lạc với Út vàng Jungkook
Cả 7 công ty đều muốn chiêu mộ và ký hợp đồng thực tập sinh dài hạn với Jungkook. Vậy tại sao Jungkook lại từ chối 6 lời mời hấp dẫn kia để đầu quân vào Big Hit - một công ty vẫn còn rất bé nhỏ trong ngành giải trí thời bấy giờ.
Chú thích ảnh
"Sự thật là em ấy đã từ chối tất cả những công ty lớn mạnh hơn rất nhiều và chọn kí hợp đồng với Big Hit, em nghĩ đây chính là ý trời." - Suga vui vẻ nói

Và khi được hỏi lý do tại sao, Jungkook đã tiết lộ lý do vô cùng đơn giản và thú vị như sau:
"Em tình cờ thấy được anh RM trong lúc tham quan công ty. Lúc đó em thấy anh ấy thật sự rất ngầu. Vì vậy em đã gọi điện cho bố mẹ và bảo con sẽ quyết định ký hợp đồng với công ty." 
Chú thích ảnh
Jungkook đã ngưỡng mộ RM "ngay từ cái nhìn đầu tiên"!
Có lẽ sự hình thành của BTS đã được số mệnh an bài ngay từ đầu. Nếu không có Jungkook, chắc chắn sẽ không có BTS ngày hôm nay!
Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS