BTS lần thứ 4 vào sách kỷ lục Guinness thế giới trong vòng 2 tháng

BTS lần thứ 4 vào sách kỷ lục Guinness thế giới trong vòng 2 tháng

Thứ Tư, 26/06/2019 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS dường như khá có duyên với các kỉ lục thế giới, và lại vừa một lần nữa được ghi danh vào sách Guinness nhờ thành tích "khủng khiếp" của album mới nhất.
BTS phát hành phim mới 'Bring The Soul: The Movie' trong mùa Hè này

BTS phát hành phim mới 'Bring The Soul: The Movie' trong mùa Hè này

BTS đang chuẩn bị tái xuất màn bạc trong mùa Hè này. Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn the Stage: The Movie và Love Yourself in Seoul, hôm 26/6 BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3. 
Ngày 25/6 theo giờ địa phương tại Mỹ, Tổ chức Sách kỷ lục thế giới Guinness đã chính thức công bố album mới nhất của BTS, Map of the Soul: Persona, là album bán chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc.
BTS, BTS phá kỷ lục Guinness, BTS phá kỷ lục thế giới, Map of the Soul Persona
7 chàng trai BTS trong album mới nhất
Được phát hành vào ngày 12/4 năm nay, Map of the Soul: Persona đã tiêu thụ được 3.399.302 bản tại quê nhà, tính đến hết tháng 5, phá vỡ kỷ lục trước đó do album Wrongful Meeting của Kim Gun Mo từng nắm giữ suốt từ năm 1995 tới nay (3,3 triệu bản).
Trong khi đó, Map of the Soul: Persona còn vừa được công nhận thành tích ở nhiều BXH khác, như đứng đầu BXH Billboard 200 của Mỹ và BXH Album của Anh.

Hồi tháng 4, video âm nhạc (MV) cho ca khúc chủ đề Boy With Luv của album cũng được sách Guinness vinh danh với 3 kỷ lục đồng loạt, gồm MV của nhóm nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ; MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ và video được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ.
Những kỷ lục khác do BTS nắm giữ hiện nay còn có Nhóm nhạc có nhiều bài viết được đăng lại nhất Twitter và Tài khoản có nhiều bài đăng lại nhất Twitter.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS