Hoa hậu Hàn Quốc vừa đăng quang đã gây tranh cãi vì xuất thân 'bê bối'

Thứ Sáu, 12/07/2019 13:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ những vòng ngoài của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, người đẹp Kim Se Yeon (sinh năm 1999) đã gây chú ý. Tuy nhiên, việc cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu tối qua (11/7) đã gây làn sóng tranh cãi bởi bố cô liên quan trực tiếp tới scandal nhóm boyband East Light bị bạo hành trong gần 4 năm.
Vẻ đẹp rạng rỡ của tân Hoa hậu Hàn Quốc 2012

Vẻ đẹp rạng rỡ của tân Hoa hậu Hàn Quốc 2012

Kim Yu Mee, cô nữ sinh cao 1m76 của Trường Điện ảnh Konkuk đã lần lượt đăng quang Hoa hậu Seoul và Hoa hậu Hàn Quốc 2012. Cô sẽ là đại diện của đất nước Kim Chi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.
Tối 11/7, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc lần thứ 63 diễn ra tại Seoul với sự tham gia của 32 thí sinh. 
Kim Se Yeon - nữ sinh 20 tuổi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cô được nhận xét là gương mặt đẹp và là thí sinh tiềm năng ngay từ vòng ngoài
Clip Kim Se Yeon đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2019:
Phát biểu sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng xứng đáng với vương miện, tạo sự ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn cả thế giới”. 
Chú thích ảnh
Kim Se Yeon trong giây phút đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019
Chú thích ảnh

Tuy nhiên, ngay lập tức, Tân Hoa hậu trở thành tâm điểm chú ý của công luận Hàn Quốc. Cư dân mạng phát hiện cô là con gái rượu của Kim Chang Hwan - cựu Giám đốc điều hành của công ty Media Line Entertainment. 
Năm 2018, showbiz Hàn rúng động trước thông tin các thành viên nhóm East Light đã bị nhà sản xuất Moon Young Il trong công ty quản lý Media Line Entertainment bạo hành.
Theo trưởng nhóm Lee Suk Chul, có những lần nhà sản xuất này đã xiết cổ họ bằng dây guitar điện và đánh họ bằng gậy bóng chày khiến đầu họ chảy đẫm máu. Lee Suk Chul còn cho biết, Giám đốc điều hành của Media Line Entertainment, Kim Chang Hwan, có biết về các vụ bạo hành diễn ra nhưng không hề can thiệp.
Chú thích ảnh
Nhóm East Light từng bị đánh đến chảy máu đầu
Cuối năm 2018, nhà sản xuất Moon Young Il đã bị bắt giữ còn Giám đốc điều hành Kim Chang Hwan và Đại diện Lee Jeong Hyun của công ty Media Line Entertainment cũng đã bị truy tố vì hành vi kích động, hỗ trợ vụ việc bạo hành trên và vi phạm Đạo luật Phúc lợi Trẻ em.
Thảo Nhi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS