10 hoa hậu Hàn Quốc tới Việt Nam giao lưu văn hóa

Thứ Bảy, 20/03/2010 07:48 GMT+7

(TT&VH) - Kỷ niệm 18 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc, LSQ Hàn Quốc tại TP.HCM tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa kỷ niệm 18 năm tình hữu nghị Việt - Hàn.

Từ ngày 18 đến 22/3 sẽ diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước như: Triển lãm mỹ thuật tại Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM (ngày 18/3) với các tác phẩm của các họa sĩ đương đại Hàn Quốc và Việt Nam; Triển lãm ẩm thực Kim Chi vào lúc 14h (20/3) và 10h (21/3) tại khách sạn Rex; Chương trình biểu diễn thời trang Hanbok và áo dài Việt Nam vào lúc 20h (21/3) tại khách sạn Rex với sự biểu diễn của các người đẹp Hàn Quốc và các người mẫu chuyên nghiệp của Việt Nam. Đặc biệt, có sự tham gia biểu diễn của 10 hoa hậu Hàn Quốc (đăng quang từ  1996 - 2007). Họ sẽ trình diễn những trang phục cung đình, nét tinh túy của văn hóa truyền thống Hàn Quốc và trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.


Một hoa hậu Hàn Quốc trong buổi họp báo tối 17/3
Tiêu điểm trong đợt giao lưu này là Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại CLB Lan Anh vào tối 22/3 với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc Việt Nam như 5 Dòng kẻ, Minh Quân, Đoan Trang... cùng các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc như ca sĩ Lee Yo Gun, nhạc công violin Park Eun Joo, ca sĩ Yang Yi Gu, nữ diễn viên nổi tiếng Lee Yo Won, đoàn nhạc truyền thống Yeca...

Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight