GÓC KHUẤT - Á Hậu Huyền My: Tôi không thích người đã có gia đình và hơn quá nhiều tuổi

Thứ Tư, 11/04/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người cho rằng Huyền My là một tiểu thư được cưng chiều, nhưng trên thực tế, cô là người tự lập từ khá sớm, ví như năm 18 tuổi, cô đã một mình “khăn gói quả mướp” sang Trung Quốc ở tận 3 tháng để lập nghiệp.
 
Chú thích ảnh

Á hậu Huyền My cùng nhà báo Ngô Bá Lục trong talkshow Góc khuất
Á hậu Huyền My đến với Góc khuất với một tâm thế bình thản, khi câu chuyện “hậu cuộc thi Hoa hậu hoà bình thế giới” đã lùi xa. Thắng, thua, được, mất hay nước mắt, nụ cười,... cũng đã trở thành dĩ vãng. Huyền My của hôm nay đã trưởng thành và chín chắn, nhìn mọi việc đa chiều hơn, đối diện với mọi thứ một cách bình thản và an yên hơn.
Xuất hiện trong chương trình Góc khuất, Huyền My diện bộ váy sang trọng, nữ tính và xinh đẹp. Gương mặt đẹp thuần Việt và ngày càng đằm thắm. 
Không còn vẻ rụt rè hay lúng túng như những ngày đầu đăng quang, Huyền My đầy tự tin trả lời tất cả những câu hỏi của MC cho dù là câu hóc búa hay nhạy cảm. Không trốn tránh, Huyền My nhìn thẳng vào vấn đề và bày tỏ theo quan điểm cá nhân một cách thẳng thắn. Có lẽ sau cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Huyền My đã học hỏi được rất nhiều điều tích cực từ các người đẹp quốc tế, mà trong đó, nổi bật là sự tự tin.
Trả lời về câu hỏi “Huyền My được cho là một tiểu thư luôn được gia đình bảo bọc...”, cô đã ngay lập tức chứng minh rằng mình tự lập từ rất sớm. Huyền My kể rằng, 18 tuổi cô đã sang Trung Quốc và ở đó 3 tháng để hoạt động trong ngành người mẫu, cô ở cùng đồng nghiệp và đương nhiên, không có bất kỳ người thân nào bên cạnh. Cô cũng đã phải tự nấu nướng và làm đủ mọi việc như một cô gái “ở riêng” cần phải làm.
Trở về nước, Huyền My tiếp tục tham gia hoạt động người mẫu với lịch làm việc dày đặc nhưng cô luôn cố gắng để hoàn thành. Huyền My cũng là người quyết định những việc lớn, đặc biệt liên quan đến công việc của cô. Tất nhiên, gia đình luôn có những tư vấn, phân tích kỹ càng các vấn đề nhưng để đi đến quyết định một việc nào đó thì cô vẫn là người quyết định chính.
Chú thích ảnh

Huyền My tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017
Khi được hỏi về cảm xúc của mình trong chuyện khán giả đã tỏ ra thất vọng bởi Huyền My không đạt giải cao ở Hoa hậu hoà bình thế giới, cô thành thật chia sẻ rằng, công chúng có quyền đặt nhiều kỳ vọng vào cô, vì thế, khi không đạt thứ hạng cao, người ta có quyền thất vọng và phán xét, Huyền My tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, cô cũng muốn khán giả hiểu hơn về sự nỗ lực cũng như nỗi vất vả mà mình cũng như các thí sinh khác phải đối mặt trong suốt cuộc thi. Những cái nhìn đa chiều, cảm thông của công chúng sẽ giúp các người đẹp trẻ trưởng thành hơn trong cuộc sống, cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp về sau.
Chuyện tình cảm trong giới người đẹp cũng được Huyền My chia sẻ và cô cũng đưa ra quan điểm cá nhân mình. Có những câu chuyện trở nên ly kỳ trong mắt công chúng, nhưng người trong cuộc lại thấy hoàn toàn bình thường. Với chuyện tình cảm, Huyền My tin vào sự rung động hơn là sự tính toán. Cô cũng cho rằng, ai cũng từng có “người cũ”, cho nên nếu đã chia tay, họ hoàn toàn có thể yêu bất kỳ một ai đó khi người kia cũng đang trong tình trạng độc thân. Còn trước đó họ yêu ai, cũng không còn là điều quan trọng vì tất cả đã trở thành quá khứ.
Mời quý độc giả theo dõi cuộc trò chuyện của Á hậu Huyền My trong chương trình Góc khuất:
GÓC KHUẤT - NSND Thanh Hoa: 30 năm chung sống, lần đầu được nghe chồng nói: Em làm vợ anh nhé!

GÓC KHUẤT - NSND Thanh Hoa: 30 năm chung sống, lần đầu được nghe chồng nói: Em làm vợ anh nhé!

“Người đàn bà hát” Thanh Hoa đã bộc bạch trong chương trình Góc khuất như vậy. Rõ ràng, một người phụ nữ đến tận lúc gần 70 tuổi mới được mặc áo cưới lần đầu, thì lời nói ấy, hẳn mang nhiều giá trị.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi