GÓC KHUẤT - Khánh Linh: 'Tôi nén nỗi buồn để nhường con cho chồng cũ'

GÓC KHUẤT - Khánh Linh: 'Tôi nén nỗi buồn để nhường con cho chồng cũ'

Thứ Tư, 21/03/2018 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Đã là mẹ, khi li hôn ai cũng muốn được nuôi con, tôi cũng vậy. Nhưng khi nghe anh ấy tâm sự, tôi rất thương nên đã nhường con cho anh ấy nuôi” - Khánh Linh chia sẻ.
Khách mời Góc khuất số này là ca sỹ Khánh Linh - "con chim hoạ mi" xinh đẹp và tài năng của làng nhạc Việt. Trải qua những biến cố của đời sống tình cảm, hiện tại Khánh Linh đang hạnh phúc cùng chồng mới và những đứa con.
Chú thích ảnh
Con trai của Khánh Linh rất khôi ngô, ngoan ngoãn và tình cảm
Câu chuyện của Khánh Linh trong Góc khuất xoay quanh chuyện gia đình, con cái. Khánh Linh rất thẳng thắn chia sẻ về những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống của mình. Nổi tiếng sớm, lấy chồng rồi nhanh chóng chia tay, Khánh Linh có cả một khoảng thời gian dài chông chênh như không có điểm tựa. Thời điểm “hậu” li hôn như một cuộc khủng hoảng khiến cô nhiều lúc không xác định được mình muốn gì, cần gì.
Ngay cả chuyện giành quyền nuôi con, Khánh Linh cũng có những quyết định mà nhiều phụ nữ khác không làm được, đó là nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Tất nhiên, đó cũng là một quyết định không dễ dàng đối với cô, nhưng vì những lý do cá nhân và của cả chồng cũ, Khánh Linh đã dũng cảm “ra đi” một mình.
Rồi Khánh Linh có cuộc tình khác, nhưng chẳng có gì chắc chắn, cuộc tình ấy cũng mong manh và đầy bản năng rồi cuối cùng cũng kết thúc. May mắn đối với Khánh Linh, âm nhạc đã giúp cô lấy lại cân bằng và nó là một thứ đam mê để cô quên đi những nỗi buồn tình ái.
Khánh Linh gặp người chồng bây giờ ở một tình huống khá thú vị. Cùng “rổ rá cạp lại” nên cả hai có cái nhìn cảm thông và sâu sắc hơn. Trần Tùng - chồng Khánh Linh hiện tại - là một doanh nhân nhưng cực kỳ mê nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Vì thế, anh rất ủng hộ Khánh Linh trên con đường ca hát, thậm chí, anh còn giúp cô định hướng, xây hựng hình ảnh và giúp Khánh Linh hoạt động âm nhạc một cách bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn. Đấy cũng là một trong những lý do khiến Khánh Linh chững chạc và chín chắn hơn trong sự nghiệp.
Chú thích ảnh
Khánh Linh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng và các con
Đến với nhau khi cả hai đều có con riêng và hiện giờ có thêm con chung là 1 bé gái, thế nhưng cả 3 anh em đều yêu thương, quý mến nhau, không bao giờ có chuyện “con anh, con tôi, con chúng ta” như nhiều gia đình khác. Vợ chồng Tùng – Linh đã chọn cách nuôi dạy con rất văn minh, luôn lắng nghe và tạo sự gần gũi chứ không áp đặt mọi thứ lên những đứa con của mình. Ngay cả những mối quan hệ với “người cũ” của cả hai cũng được ứng xử một cách văn minh, vì thế mọi chuyện khá thoải mái đối với Khánh Linh và Trần Tùng.

Cuộc trò chuyện của Khánh Linh nhiều tiếng cười và có cả những khoảnh khắc xúc động. Nhưng trên hết, đó là sự lạc quan về cuộc sống của Khánh Linh. Cô cũng chia sẻ về chuyện tình yêu hậu hôn nhân và đưa ra khái niệm về hạnh phúc khá thú vị.
Xin mời quý độc giả theo dõi cuộc trò chuyện của Khánh Linh trong chương trình Góc khuất:
GÓC KHUẤT: Xuân Bắc và 4 lần 'trốn' vai Nam Tào bất thành

GÓC KHUẤT: Xuân Bắc và 4 lần 'trốn' vai Nam Tào bất thành

"Không dưới 4 lần tôi đề nghị đạo diễn Đỗ Thanh Hải, 'anh cho em làm Táo đi, em thề với anh, Táo nào em cũng hợp', nhưng anh Hải không chịu, anh 'bóc mẽ' tôi xin làm Táo để... trốn vai Nam Tào" - NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.
 Ngô Bá Lục
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay