Cuộc sống thật của diễn viên Bảo Hân vai Ánh Dương phim 'Về nhà đi con'

Thứ Hai, 16/12/2019 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Hân - người đảm nhiệm vai em út Ánh Dương phim Về nhà đi con, lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống và gia đình của mình trong chương trình Muôn màu showbiz.
Thu Quỳnh lần đầu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc phim 'Về nhà đi con'

Thu Quỳnh lần đầu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc phim 'Về nhà đi con'

Về nhà đi con giành giải đặc biệt tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, nữ diễn viên Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải
Bảo Hân tiết lộ: "Đối với em, gia đình là số 1 và trong lòng rất nhiều người cũng sẽ thế thôi. Nhưng gia đình em khác ở 1 điểm là em là người trẻ tuổi nhất trong nhà và em đang tìm cách để giúp đỡ gia đình em.
Cuộc sống của Bảo Hân sau phim "Về nhà đi con"
Gia đình em là một gia đình bình thường và mẹ em khá là vất vả. Đối với em, một công việc chân tay là vất vả vì mẹ em làm nail. Trước mẹ em có một cửa hàng nail và giờ mẹ em cũng gần 50 tuổi rồi, mắt mẹ em cũng không còn tinh như hồi trước nữa.
Em đã đề nghị mẹ em chỉ làm cho những khách quen thôi để có đồng ra đồng vào chứ không được cố nữa vì làm sẽ bị đau, đau nửa đầu vai gáy, đến mùa thì sẽ bị".
Chú thích ảnh
"Bố em thì bị thoát vị đĩa đệm, bị kém về phần dây chằng. Nhưng thực sự là em chưa bao giờ thấy mình ra khỏi vòng tay của bố mẹ, kể cả cho đến bây giờ, chỉ là em có thể giúp được gia đình một phần nào đấy. Đó là niềm tự hào với em. Mặc dù em là người trẻ tuổi nhất và tất cả mọi người có thể không biết những điều em vừa kể nhưng em luôn luôn vui.
Đó cũng không hẳn là sau ánh hào quang vì nó vẫn là những thứ tốt đẹp mà em làm được. Nó không hề là thứ gì đấy đáng xấu hổ hay ngớ ngẩn cả. Mẹ em rất giản dị nhưng chưa bao giờ mẹ em không dành những thứ tốt nhất cho em. Gia đình em luôn luôn hạnh phúc, đó là động lực lớn cho em để em có thể làm được nhiều việc" - nữ diễn viên chia sẻ thêm. 
Chú thích ảnh
Tham gia chương trình Muôn màu showbiz, Bảo Hân cũng gặp thử thách khó từ khán giả. Một khán giả đã "thử thách" Bảo Hân là gọi điện cho Bảo Thanh (vai Anh Thư phim Về nhà đi con) để nói dối là Bảo Hân thích diễn viên Quốc Trường (vai Vũ). 
Tuy nhiên, Bảo Hân đã vượt qua thử thách này một cách ngoạn mục, Bảo Thanh dường như hoàn toàn tin là Bảo Hân thích Quốc Trường. Ngoài ra, Bảo Hân còn trả lời các câu hỏi của khán giả về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim, hoặc một số thử thách hài hước khác. 
Bảo Hân được chọn vào vai Ánh Dương trong phim Về nhà đi con khi mới là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Thành công của phim cũng như vai diễn Ánh Dương khiến Bảo Hân nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên mới được yêu thích nhất, sở hữu lượng fan đông đảo khi mới 19 tuổi. 
Mới đây, bộ phim Về nhà đi con cũng được trao giải Đặc biệt tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39. 
Bảo Anh. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*