Cuộc chiến thật sự ở ‘Sao đại chiến’ khi Đông Hùng chê Dương Hoàng Yến hát ‘Lũ đêm’ 'hơi phí'

Thứ Bảy, 09/12/2017 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đông Hùng “tiếc cho một sản phẩm đỉnh cao, nhưng lại xuất hiện chưa đủ tầm”.
Như báo Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, tiết mục Lũ đêm của cặp đôi nhà sản xuất Dương Cầm - ca sĩ Dương Hoàng Yến  là một tiết mục âm nhạc có nhiều giá trị nghệ thuật và “chạm đến trái tim người nghe” trong tập 4 Sao đại chiến phát sóng tối qua (8/12) trên kênh VTV3.
Tuy nhiên, ngay sau khi ca khúc được phát sóng, ca sĩ Đông Hùng đã chia sẻ trên trang cá rằng: “Là người đầu tiên được tiếp cận bài Lũ đêm của nhạc sĩ Dương Cầm, tôi đã ấp ủ, đã nung nấu và ám ảnh về bài hát này để nghĩ những cách hát cách xử lý sao cho truyền được mọi cảm xúc mà tác giả gửi vào trong đó đến người nghe. Và hôm nay, tôi khá bất ngờ khi thấy tên bài hát xuất hiện trong chương trình Sao đại chiến. Tôi lắng nghe và chờ đợi một phần trình diễn đầy cảm xúc mà vẫn gai góc, ám ảnh... nhưng tôi hụt hẫng vì khi bài hát kết thúc mà sự chờ đợi của tôi không đến”.
Ca sĩ Đông Hùng tiếc rằng ca khúc Lũ đêm xuất hiện chưa đủ tẩm
Ca sĩ Đông Hùng tiếc rằng ca khúc Lũ đêm xuất hiện chưa đủ tẩm
Ca sĩ Đông Hùng nói vơi nhà sản xuất Dương Cầm trên trang cá nhân rằng: “Hôm nay rất nhiều người đã khóc, nhưng em thì không”.
PV báo Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với ca sĩ Đông Hùng, anh cho rằng: “Tôi đã tiếp xúc với bài hát Lũ đêm đầu tiên và rất yêu bài hát này. Trong Sao đại chiến, Dương Hoàng Yến có hát bài hát này và đây là lần đầu tiên bài hát này lên sóng. Tôi thực sự mong đợi nhìn thấy sự xù xì, gai góc... nhưng thực sự tôi hụt hẫng và thấy lần xuất hiện này hơi phí…”
“Chúng tôi cùng xuất phát ở Sao Mai Điểm hẹn nhưng điều này không liên quan gì cả. Dương Hoàng Yến có thế mạnh của mình và tôi cũng thế. Thiết nghĩ Dương Hoàng Yến là một cô giáo với trình độ thanh nhạc tốt thì nên giữ mình ở khía cạnh đèm đẹp và chỉnh chu. Còn những cái gái góc, sắc lạnh cần có ở Lũ đêm thì bản thân tôi thấy là chưa đủ” - ca sĩ Đông Hùng chia sẻ thêm.
Ca sĩ Đông Hùng
Ca sĩ Đông Hùng
Trong tập 4 Sao đại chiến, tiết mục Lũ đêm là ca khúc mà đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến muốn gửi đến sự đồng cảm với đồng bào đặc biệt là đồng bào miền trung bị những ảnh hưởng thiệt hại, mất mát người thân do những cơn bão và lũ gây ra. Thể hiện Lũ đêm, đội Dương Hoàng Yến – Dương Cầm không kìm được nỗi xúc động, khiến khán giả rớt nước mắt.

Cùng nghe lại ca khúc này:
‘Lũ đêm’ - điểm sáng của ‘Sao đại chiến’ tập 4

‘Lũ đêm’ - điểm sáng của ‘Sao đại chiến’ tập 4

Tối 8/12, trong Sao đại chiến tập 4, tiết mục Lũ đêm thật sự là một tiết mục âm nhạc có nhiều giá trị nghệ thuật và “chạm đến trái tim người nghe”.
Ngọc Tường
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên