Nhóm MTV và producer Nguyễn Dân bị đàn em 'dập tơi tả' trong Sao đại chiến

Nhóm MTV và producer Nguyễn Dân bị đàn em 'dập tơi tả' trong Sao đại chiến

Thứ Bảy, 09/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lựa chọn ca khúc Nam nhi vốn quen thuộc với khán giả từ lâu nhưng với bản phối không đúng tiêu chí EDM của đêm thi thứ 4 tại Sao đại chiến, nhóm MTV và producer Nguyễn Dân bị các đàn em thẳng thắn "vùi dập".
Thuộc thế hệ nghệ sĩ đàn anh và đã có gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, MTV được biết đến là một nhóm nhạc tài năng với kỹ thuật hát lẫn bè luôn được nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp ngưỡng mộ. Đồng hành cùng MTV nhiều năm qua phải kể đến nhạc sĩ Nguyễn Dân. Không phải cái tên "hot" nhưng nói đến Nguyễn Dân, những người làm nghề luôn bày tỏ sự nể phục. 
Chú thích ảnh
Tuy vậy, ở Sao đại chiến tập 4 phát sóng tối 8/12 với chủ đề EDM, "bộ đôi" MTV - Nguyễn Dân dường như khiến nhiều khán giả thất vọng khi mang đến một tiết mục trình diễn hoàn toàn không liên quan đến tiêu chí của đêm thi. 
Với ca khúc Nam nhi mà MTV thể hiện, các nhà sản xuất âm nhạc đều đồng tình rằng đây không phải một bản phối EDM bởi nó được sử dụng quá nhiều hòa thanh vốn không phù hợp với dòng nhạc điện tử sôi động mà giống thể loại Pop-dance hơn. Ngoài ra, cách phối của Nguyễn Dân và "màu" của MTV chưa có gì đột phá.
Tỏ ra "dịu dàng" hơn, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu cho rằng giọng hát, chia bè của MTV đều rất hay và "chắc gì chúng ta đã làm nhạc rock hay được như anh Nguyễn Dân" nên việc mang đến một bản phối "lệch chuẩn" EDM trong đêm thi không nhất thiết phải quá gay gắt với các đàn anh.
Tuy nhiên, đứng trước những ý kiến không đánh giá cao bản phối trong đêm thứ 4 của Sao đại chiến, nhạc sĩ - nhà sản xuất Nguyễn Dân cũng không phản ứng hay có bất cứ ý kiến phản bác nào mà anh sẵn sàng tiếp thu cũng như sẽ cố gắng hơn nữa.

Nhóm MTV cũng chia sẻ sau phần thi rằng họ cảm ơn các ý kiến đóng góp và cũng nhờ sự thẳng thắn ấy, nhóm rút ra nhiều thứ đặc biệt là riêng trong đêm EDM này. 
Sau 2 đêm thi vừa qua đặc biệt ở đêm thi EDM, dù không thuyết phục được các nhà sản xuất lẫn số đông khán giả nhưng MTV vẫn tiếp tục được đi tiếp. 
Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/11 chương trình Sao đại chiến đã lên sóng tập đầu tiên, 8 cặp ca sĩ - nhà sản xuất đã trình làng những tiết mục của mình.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7