‘Cô Ba Sài Gòn’ Lan Ngọc diễn liền 7 vai khiến Trấn Thành ‘kinh ngạc’

Thứ Sáu, 17/11/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên sân khấu Chuyện tối nay với Thành, Lan Ngọc hóa thân thành diễn viên Noomi Rapace, hoá trang và cùng lúc diễn liền 7 vai chị em nhà Settmman trong bộ phim What Happened to Monday? (Chuyện gì xảy ra với thứ Hai?) với 7 tính cách khác nhau: Nghiêm túc, gia trưởng, bất cần, ngang ngược, năng động, nổi loạn, khép kín khiến Trấn Thành kinh ngạc tặng luôn cô giải "mâm xôi Vàng".
Chỉ cần ánh mắt hay một vài động tác, khán giả dễ dàng nhận ra nhân vật trước mắt là ai trong bảy chị em nhà Settman dưới sự thể hiện phong phú và hài hước của Lan Ngọc.
(Tập 8 Chuyện tối nay với Thành lên sóng lúc 19h50 trên kênh BRT với khách mời Ninh Dương Lan Ngọc)
Chú thích ảnh
Xuất hiện tươi trẻ với trang phục năng động, "Cô Ba Sài Gòn" Lan Ngọc đã có những phút giây trò chuyện thoải mái, cởi mở cùng ông chủ Trấn Thành. Nhiều kỷ niệm cũ tràn về. Nhắc đến Lan Ngọc, Trấn Thành nhớ cách đây vài năm khi cô con là sinh viên năm thứ nhất nhưng lại có khả năng diễn xuất riêng biệt và linh hoạt. Khi ấy, thoạt nhìn Lan Ngọc, Trấn Thành dự đoán cô gái này chắn chắn sau này sẽ trở thành một ngôi sao và Trấn Thành đã không sai.
Chú thích ảnh
 Nhắc đến vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc hạnh phúc khi chỉ là vai diễn đầu tay nhưng cô đã may mắn giành được tất cả các giải thưởng điện ảnh lớn trong nước.
Chú thích ảnh
Lan Ngọc thừa nhận cô may mắn 70% so với sự cố gắng. Lan Ngọc cũng không thể quên quãng thời gian khủng hoảng tinh thần 2 năm trong chuyện tình cảm, học hành, sự nghiệp. 
Chú thích ảnh

Đã có lúc tham lam thể hiện và xuất hiện trước khán giả nên cô nhận quá nhiều dự án và cuối cùng không hiệu quả. Như việc trong vòng 1 tháng, Lan Ngọc xuất hiện ở rạp có đến 4 phim là: Nắng, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Găng tay đỏ, Phim trường ma và sự xuất hiện quá dày này khiến Lan Ngọc vất vả trong việc xây dựng hình ảnh.
Chú thích ảnh
Cũng từ đây, "cô Cám" Lan Ngọc rút ra cho mình kinh nghiệm biết kiềm chế trong mọi sự lựa chọn bởi cô không muốn sự nghiệp và hình ảnh của mình để người khác điều khiển. Và chính bản thân của cô cũng hiểu rằng, xuất hiện quá dày đặc sẽ trở nên kém giá trị.
Ơn giời, cậu đây rồi: Trấn Thành ‘dưới cơ’ Ninh Dương Lan Ngọc

Ơn giời, cậu đây rồi: Trấn Thành ‘dưới cơ’ Ninh Dương Lan Ngọc

Trong trang phục cầu kỳ, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai quý phi, người sắp được hoàng thượng Trường Giang sắc phong ngôi hoàng hậu. Cô “Cám” của điện ảnh Việt xuất hiện trong phòng của Trấn Thành trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối qua (19/11)
Tập 9 Chuyện tối nay với Thành sẽ  tiếp tục được phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (23/11) trên BRT.
Hoài An. Ảnh Thái Đăng Bảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên