Chỉ là 'nấu súp gà’ với Becky G thôi, có cần ngầu vậy không J-Hope BTS?

Thứ Sáu, 27/09/2019 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: J-Hope và Becky G, hai cái tên đặt cạnh nhau đã thấy tóe lửa! Và MV hợp tác mới ra mắt của họ Chicken Noodle Soup thật sự khiến người hâm mộ bùng nổ!
4 gương mặt quyền lực nhất kpop nửa thế kỷ, BTS vẫn xếp sau 1 người

4 gương mặt quyền lực nhất kpop nửa thế kỷ, BTS vẫn xếp sau 1 người

BTS: Kpop định hình được như ngày này phần lớn nhờ công của những nhân vật này.
Cùng với BTS, J-Hope đã kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác nhưng chưa bao giờ “đánh lẻ” như thế này. Điều đó khiến cho màn cộng tác lần này thật sự là sự kiện lớn với cộng đồng người hâm mộ. Đó là còn chưa kể, J-Hope thật khó có thể chọn được ai hợp hơn Becky G!
J-Hope, BTS, Becky G, Chicken Noodle Sup, J-Hope và Becky G, Tài nấu ăn của J-Hope BTS, J-Hope BTS nấu ăn
 Chicken Noodle Soup là bản remake ca khúc cùng tên năm 2006 của Young B và DJ Webstar. Đây là hit từng nổi rần rần, nhất là ở trong các trường học, và nó phù hợp hoàn hảo với phong cách âm nhạc của J-Hope cũng như Becky G. Phần MV của ca khúc mới cũng không thể ngầu hơn.
Khác với bản gốc, J-Hope và Becky đã đầu tư thêm vào phần lời, mang tới câu chuyện về làm việc chăm chỉ và phấn đấu để thành công, kết hợp giữa tiếng Hàn với tiếng Tây Ban Nha.
J-Hope, BTS, Becky G, Chicken Noodle Sup, J-Hope và Becky G, Tài nấu ăn của J-Hope BTS, J-Hope BTS nấu ăn
J-Hope khoe tóc mới trong MV lần này
Các bước nhảy trong MV cũng bùng nổ và màu sắc hơn. Hỗ trợ cho J-Hope và Becky G còn có vũ công đến từ 50 quốc gia khác nhau, giúp tăng cường sức mạnh cho vũ đạo quen thuộc.
Hiện DJ Webstar và Young B chưa có bình luận nào về bản remake này.
J-Hope và Becky G ẩn ý chuyện hợp tác từ hồi tháng Năm tại lễ trao giải âm nhạc Billboard 2019. Tối đó, BTS đã gặp nhiều nghệ sĩ lừng danh, bao gồm Becky G. Rõ ràng là BTS rất quen thuộc với nhạc của Becky G vì đích thân họ đã ngỏ lời mời gặp gỡ với Becky G.
“Suýt bật khóc khi Sherin nói với tôi là BTS muốn mời tôi xuống phòng thay đồ của họ để giao lưu. Họ mới tuyệt vời làm sao”, Becky G nói về cuộc gặp với BTS.

J-Hope, BTS, Becky G, Chicken Noodle Sup, J-Hope và Becky G, Tài nấu ăn của J-Hope BTS, J-Hope BTS nấu ăn
Những tháng sau đó, J-Hope và Becky G thường dành lời có cánh cho nhau trong các buổi phỏng vấn hay trò chuyện trực tuyến nhưng người hâm mộ không ngờ là hợp tác lại đến nhanh như vậy. Hôm 20/8, Becky G đăng video lên Instagram cho thấy cô đang ở phim trường và bên cạnh cô có đồ ăn nhanh Hàn Quốc. Vì J-Hope lúc đó đang ở Los Angeles nên người hâm mộ đoán anh chính là người tặng cô những đồ ăn nhanh này và họ đang quay MV với nhau. Và hóa ra là họ đã đoán đúng.
Hãy cùng xem “súp gà” Chicken Noodle Soup của J-Hope BTS và Becky G:
Giả Bình (Theo Elite)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020