‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Đăng muốn giành lại vợ cũ, Dung xao lòng

Thứ Sáu, 15/06/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 20 năm trôi qua, Đăng thừa nhận anh ích kỷ khi không thể từ bỏ ý định muốn quay trở lại với Dung trong tập 52 phim Cả một đời ân oán. Phong cho rằng, Đăng làm vậy sẽ khiến Dung rất khó xử với Hòa...
Tập 52 phim Cả một đời ân oán xoay quanh những mối quan hệ rắc rối chưa có cách giải quyết của các thành viên trong gia đình họ Vũ.
Mong muốn con trai nhận bà và bố, Dung (Hồng Diễm) đã kể chuyện trong quá khứ, về lý do khiến cô quyết định giấu việc mình mang thai Bình với Vũ gia. Dung tự nhận lỗi về phía mình nhưng Bình không trách mẹ, cậu nói hãy coi như chưa từng gặp lại bà và Đăng, đồng thời mong muốn mẹ Dung hãy kết hôn với bố Hòa (Thiện Tùng).
Chú thích ảnh
Về phần bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), vì muốn nhận lại cháu nội và đưa Bình về nhà họ Vũ, bà nhờ Ngân hẹn gặp riêng Bình một lần. Bà Lan thuyết phục cháu rằng, Dung không muốn Bình nhận bà và bố nên sẽ không nói sự thật trong quá khứ. Đáng tiếc, những điều bà Lan nói lại trái với những điều Bình thấy và cảm nhận được. Bình không tin lời bà Lan mà còn thẳng thắn khẳng định không muốn có mối quan hệ nào với Vũ gia.
Chú thích ảnh
Khôi khuyên mẹ hãy ủng hộ Dung và Đăng về bên nhau
Khôi (Thanh Sơn) khuyên bà Lan hãy để Dung và Đăng (Mạnh Trường) quay về bên nhau, thay vì ra sức thuyết phục Bình nhận lại gia đình họ Vũ. Bà Lan nói sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện đó. Khôi cho rằng, rồi sẽ có ngày, bà Lan sẽ phải chấp nhận mọi chuyện không theo ý muốn của bà, và bà không thể quyết định cuộc sống của người khác.
Chú thích ảnh
Đăng biết mình ích kỷ nhưng vẫn muốn giành lại Dung
Chú thích ảnh
Phong cho rằng như vậy Dung sẽ rất khó xử với Hòa
Trong cuộc trò chuyện với Phong, Đăng không giấu diếm mong muốn tái hợp với Dung, bởi 20 năm qua, tình cảm của anh dành cho Dung chưa khi nào phai nhạt. Hơn nữa, giờ đây, Đăng lại biết rằng, Bình là con trai của anh và Dung, Đăng muốn thực hiện trách nhiệm của người chồng, người cha, lo lắng cho Dung và con trai. Đăng cũng biết rằng như thế là ích kỷ với Hòa - người đàn ông đã chăm sóc Dung suốt 20 năm qua.
Chú thích ảnh
Người khó xử nhất hiện tại vẫn là Dung. Dung muốn con mình nhận bố đẻ, cô không cương quyết khước từ những lần gặp gỡ và sự quan tâm của Đăng.
Điều đó lại khiến Hòa chạnh lòng, dù họ bên nhau như một gia đình suốt 20 năm qua, nhưng hiện tại, Hòa cũng không thoải mái nhận sự quan tâm của Dung khi biết rằng Dung làm điều đó như để trả ơn một ân nhân chứ không xuất phát từ tình yêu.
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Đăng ích kỷ muốn giành lại vợ cũ, Dung xao lòng
Trong khi đó, chuyện tình tay ba giữa Bình - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) vẫn rối như tơ vò. Ngân quyết định xin chuyển tới bộ phận khác làm việc. Nguyên hỏi Ngân rằng nếu anh rút lui, Ngân có ở lại hay không? "Anh rút lui vì Bình là em trai của anh, còn em, em không thể đến với Bình cũng vì lý do đó" – Ngân trả lời Nguyên.
Chú thích ảnh
Ngân quyết định xin chuyển tới bộ phận khác làm việc
Ngân lo sợ nếu tiến xa hơn với Bình, cả 3 người sẽ khó xử nếu sau này ở chung một nhà. Ngân cũng không khẳng định sẽ rời xa Bình mãi mãi, cô nhắn nhủ Bình, cả hai cần có thêm thời gian.

Chú thích ảnh
Tình huống bất ngờ xảy ra trong tập 52 Cả một đời ân oán liên quan tới Diệu và Phong. Diệu (Lan Phương) bất ngờ được Tú - đồng nghiệp của Thủy (Lương Thanh) - tiết lộ về mối quan hệ thật của Dung và Hòa, cùng thân phận của Bình (Anh Tuấn).
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về chung một nhà, bà Lan phản đối Dung - Đăng tái hợp
Diệu quyết định dẫn Thủy vào Nam sinh sống nhưng Phong (Hồng Đăng) kịp thời ngăn cản. Không thể thuyết phục Diệu ở lại, Phong buộc lòng phải để mẹ con Diệu tạm dọn tới nhà mình sống. Dường như đây là điều Diệu rất mong muốn. 
Sau nhiều năm, Diệu vẫn chưa hết toan tính, tham lam tài sản của Vũ gia, chưa hết hận thù và đố kỵ với Dung.
Chú thích ảnh
Liệu rằng Diệu có đang dự tính phá hoại Vũ gia thêm một lần nữa? Tập 53 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối thứ 4 (20/6) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về một nhà, bà Lan phản đối Dung - Đăng tái hợp

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về một nhà, bà Lan phản đối Dung - Đăng tái hợp

Phong đưa Diệu và Thủy về nhà sống để được ở gần con gái, bà Lan kiên quyết phản đối chuyện Đăng và Dung tái hợp… là những diễn biến đáng chú ý trong Cả một đời ân oán tập 52.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên