BTS: Suga cứng rắn nhưng luôn ‘mềm lòng’ với em út Jungkook

Thứ Tư, 06/11/2019 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Suga BTS luôn thể hiện mình là người nghiêm khắc, dứt khoát và không bao giờ được coi là một người đa cảm. Tuy nhiên, khi ở gần cậu em út Vàng Jungkook, Suga lại rất “mềm lòng”. Mối quan hệ “Hyung–Dongsaeng” (anh em) của họ thật đặc biệt.
15 sự thật kì quặc của Suga BTS chỉ 'fan ruột' mới biết

15 sự thật kì quặc của Suga BTS chỉ 'fan ruột' mới biết

BTS: Càng trở nên nổi tiếng, những thông tin về BTS càng được nhiều người săn đón hơn. Ngoài những sự thật mà ai ai cũng biết về anh chàng có thể tìm thấy dễ dàng trên các mặt báo, sau đây là danh sách 15 sự thật cực độc đáo chỉ những ARMY kì cựu mới biết về Suga!
Có thể nói Suga luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Jungkook và anh thường quan tâm, chăm sóc cho Jungkook như anh trai.
Đây là 8 lần cho thấy Suga bảo vệ và mềm mỏng như thế nào đối với “cậu em út Vàng”:
1.  Suga giới thiệu “Irish Bomb” với Jungkook
Trong thời gian đi nghỉ ở Malta, Suga đã đưa Jungkook tới một quán bar để dạy cậu em út cách uống whisky.
Nhưng Jungkook thích đồ uống ngọt có sữa hơn nên Suga đã giới thiệu cậu em uống “Irish Bomb” (một loại cocktail được làm bằng cách thả một quả bom của kem Ireland và rượu whisky vào ly bia đen).
Như vậy, 2 anh em Suga và Jungkook vẫn uống được whiskey và tận hưởng thời gian bên nhau.
2. Suga để Jungkook làm bất cứ điều gì nếu muốn
Jungkook là một chàng trai tinh nghịch và đôi khi anh nghịch ngợm đến mức làm rối tung mái tóc Suga hay bất cứ thứ gì anh mặc.
Nhưng thể hiện là một người anh trai nuông chiều em, Suga cho phép Jungkook làm bất cứ điều gì anh muốn mà không cáu.
3. Suga khiến Jungkook cảm thấy tốt hơn về bản thân
Trong sự kiện Festa Attic lần thứ 5 của BTS, Jungkook đã chia sẻ với các thành viên trong nhóm rằng anh nghĩ rằng bản thân mình không đáng nói vì anh chậm chạp và học hành không chăm chỉ.
Suga không đồng tình với Jungkook và nói rằng các hoạt động hiện nay của anh, bao gồm xem và biên tập các video cũng là một hình thức học tập. Như bạn đã biết, Jungkook là một biên tập video, và theo cách nhìn nhận của Suga thì Jungkook cũng là một học sinh giỏi.
4. Suga nhận ra Jungkook có một trái tim đại lượng
Vẫn trong cùng một sự kiện Festa Attic, các chàng trai BTS đều được yêu cầu mô tả thành viên bên cạnh họ. Suga mô tả Jungkook là người đã vượt qua những nỗi sợ hãi của mình.
Khi J-Hope nói rằng Jungkook giờ đã có một trái tim đại lượng hơn, Suga nói rằng Jungkook đã như vậy từ khi còn rất trẻ tuổi nhưng mọi người không nhận thấy.
Suga đã có thể nhìn thấy những phẩm chất tốt nhất của Jungkook thậm chí từ khi “cậu em út Vàng” trưởng thành cùng họ.
5. Suga đề nghị Jungkook thực hiện thử thách đá nắp chai
Khi V yêu cầu họ thực hiện thử thách đá nắp chai, Suga đã đề nghị Jungkook làm điều đó và hoàn toàn tin tưởng rằng Jungkook sẽ thực hiện thử thách một cách hoàn hảo.

6. Suga thừa nhận Jungkook chăm chỉ
Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí, Suga được yêu cầu gửi một thông điệp tới cho Jungkook. Đây là thông điệp của anh gửi cho “cậu em út Vàng”.
“Mặc dù em là người trẻ tuổi nhất nhưng em đã trở thành một người đàn ông trưởng thành rất nhanh. Bọn anh đã chứng kiến sự phát triển của em. Anh biết rằng em luôn luôn làm việc chăm chỉ, vì vậy anh hy vọng em sẽ luôn giữ được là em hiện nay” – Suga nhắn nhủ Jungkook.
7. Suga gửi cho Jungkook một tin nhắn ngọt ngào nói rằng “anh yêu em”
Trở lại lễ kỷ niệm Festa 2018 của BTS, Suga đã nói về việc gửi những tin nhắn ngọt ngào cho hai thành viên và Jungkook thừa nhận anh là một trong số họ.
Các thành viên khác cho biết Suga không phải là kiểu người thích gửi tin nhắn ngọt ngào hay nói “anh yêu em” nhưng anh đã dành cho Jungkook những tình cảm đó.
8. Suga luôn cười với những trò đùa của Jungkook
Bất cứ khi nào Jungkook cố làm các anh trai trong nhóm cười thì Suga là người cười nhiều nhất. Jungkook luôn làm cho Suga cười nghiêng ngả như trong video này.
Tình bạn giữa Suga và Jungkook vô cùng đặc biệt. Cả hai đều may mắn khi là những người anh em, bạn bè của nhau.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight