BTS gặp 'ác mộng fan cuồng' tại Chile, phá hỏng kỳ nghỉ ngơi của cả nhóm

Chủ Nhật, 19/07/2020 20:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với độ nổi tiếng toàn cầu, BTS cũng là nhóm có lượng fan cuồng đông đảo nhất Kpop hiện nay.
5 nhóm nhạc Kpop suýt tan rã vì khó khăn: BTS, BigBang, EXID...

5 nhóm nhạc Kpop suýt tan rã vì khó khăn: BTS, BigBang, EXID...

Để đến được thành công như ngày hôm nay, các nhóm nhạc này đã phải vượt qua rất nhiều chông gai.
BTS dường như phải đối phó với người hâm mộ là sasaeng fan (fan cuồng) bất cứ nơi nào họ có mặt, và đây là trường hợp khi cả nhóm đến Chile.
BTS, an cuồng BTS, BTS chile, bit 2020, video bts, bts gif, jin, jungkook, rm, v, jhope, suga, jimin
BTS
Một kênh YouTube có tên là Ledyllyn Flores, đã đăng tải lên một video cho thấy khá nhiều sasaeng fan đã phá hỏng thời gian nghỉ ngơi của BTS. Hàng loạt người hâm mộ đã đứng ngoài của khách sạn, nơi mà 7 các thành viên nghỉ ngơi.
Trong khi một số người hâm mộ đã cố gắng nói với các fan cuồng rằng các thành viên BTS đã kiệt sức vì di chuyển trong thời gian dài và họ chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi, thì những sasaeng này vẫn không nhúc nhích.
Một trong những nhân viên của BTS thậm chí còn nói với những fan cuồng này rằng BTS đã phải chuyển khách sạn, bởi vì tại khách sạn trước đó, người hâm mộ liên tục la hét bên ngoài gây ảnh hưởng tới nhóm.
Nhân viên này tiếp tục nói với các fan cuồng rằng BTS chỉ muốn một chút yên bình, và mong rằng người hâm mộ sẽ để các thành viên được nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, một số fan cuồng cảm thấy rằng họ có quyền chờ đợi bên ngoài khách sạn của BTS, vì một số người trong số đó không thể đủ tiền để đến buổi hòa nhạc của nhóm.
Các nhân viên một lần nữa nhấn mạnh với những fan cuồng này rằng các thành viên BTS chỉ muốn một chút thời gian yên bình trước buổi biểu diễn, nhưng không có gì hiệu quả.

Một vài fan cuồng thậm chí còn tuyên bố rằng họ không thể nhìn thấy các thành viên BTS ở khoảng cách gần tại sân bay, nên không có vấn đề gì với việc họ chờ đợi bên ngoài khách sạn của nhóm cả.
Các nhân viên thậm chí còn nói với những sasaeng fan rằng tất cả những gì anh ta nói là yêu cầu của chính các thành viên, nhưng dường như không có lời nào được các fan cuồng nghe theo.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên