Bố con Hoàng Bách tham gia chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em mùa Covid-19

Thứ Năm, 04/06/2020 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với nhiều nghệ sĩ Việt, bố con ca sĩ Hoàng Bách đã tham gia chiến dịch bảo vệ trẻ em, người chưa thành niên và phụ nữ khỏi bạo lực trong thời kì Covid-19 do Unicef Việt Nam phát động từ ngày 3/6.
Hoàng Bách, Thanh Bùi cùng nhiều nghệ sĩ lên tiếng về biến đổi khí hậu

Hoàng Bách, Thanh Bùi cùng nhiều nghệ sĩ lên tiếng về biến đổi khí hậu

Hoàng Bách, Thanh Bùi sẽ cùng nhiều nghệ sĩ tham gia vào MV "Rise for Climate" hưởng ứng phong trào toàn cầu “Rise for Climate - Đứng lên vì Khí hậu”. 
Cùng với con gái 8 tuổi - Minh Hà, Hoàng Bách và con là cặp đôi duy nhất được Unicef gửi lời mời tham dự chiến dịch ý nghĩa này.
Bên cạnh đó, chương trình có còn sự tham gia của các gương mặt như: HHHV Việt Nam 2017 H'Hen Niê, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Trọng Hiếu, MC Minh Trang, diễn viên Kim Lý… và các trưởng đại diện các tổ chức, đơn vị nhằm nâng cao nhận thức về nguy cơ bạo lực gia tăng với trẻ em và phụ nữ cũng như kêu gọi sự tham gia và ủng hộ của công chúng với chiến dịch.
Hình ảnh hai bố con Hoàng Bách tại dự án
Hình ảnh hai bố con Hoàng Bách tại dự án
Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Chúng ta phải luôn ghi nhớ, trong mọi trường hợp, sự an toàn của trẻ em cần được đặt lên hàng đầu”.
Cùng nghe các nghệ sĩ chia sẻ về dự án này:
Chiến dịch Trái tim xanh
Nhiều năm qua, hình ảnh ca sĩ Hoàng Bách cùng với gia đình anh đã có sức ảnh hưởng rộng rãi tới công chúng; đặc biệt tới đối tượng phụ nữ và trẻ em.
Vì vậy, khi tham gia dự án này, Hoàng Bách không chỉ cảm thấy vinh dự mà anh còn hi vọng rằng tiếng nói nhỏ bé của mình sẽ góp phần truyền tải và lan toả thông điệp nhân văn từ chiến dịch Trái tim xanh: Chấm dứt bạo lực trẻ em và phụ nữ.
Lam Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi