'Bán chồng' tập 9: Vui trộm tiền chữa bệnh của mẹ cho tình cũ, Hưng đã 'cưa đổ' Ngọc

Thứ Hai, 19/08/2019 12:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9 phim Bán chồng: Vui đã ăn cắp tiền Nương để chữa bệnh cho mẹ chồng đem cho Như, còn Ngọc đã nhanh chóng chấp nhận tình cảm của Hưng sau nhiều lần cự tuyệt.
'Bán chồng' tập 8: Hưng quyết liệt tán tỉnh Ngọc, Vui đánh Nương vì ghen tuông?

'Bán chồng' tập 8: Hưng quyết liệt tán tỉnh Ngọc, Vui đánh Nương vì ghen tuông?

Trong tập 8 phim Bán chồng: Vui giở thói vũ phu khi thấy Nương đem hình người yêu cũ ra ngắm, trong khi Hưng vẫn tán tỉnh Ngọc quyết liệt dù cô nàng liên tục cực tuyệt và tỏ ra đầy hoài nghi.
 
>> Link xem lại tập 8 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
>> Link xem tập 9 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 19/8 trên kênh VTV3
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
 
Trích đoạn giới thiệu tập 9 Bán chồng hé lộ những tình tiết mới kịch tính. Đáng chú ý là tình huống mẹ của Vui (Anh Tú) bị ngất xỉu và được hàng xóm cõng về nhà. Cả Vui và Nương đều lo lắng hỏi thăm và biết được mẹ bị ngất xỉu giữa chợ.
Vì chuyện này, Nương (Oanh Kiều) về nhà xin tiền tiết kiệm của mẹ để chữa trị bệnh cho mẹ chồng. Mẹ Nương nhất quyết từ chối vì đó là của hồi môn, bà chỉ đồng ý cho Nương dùng vào việc quan trọng chẳng hạn như để kinh doanh hoặc phòng thân.
"Bán chồng" tập 9: Vui trộm tiền chữa bệnh của mẹ cho tình cũ, Ngọc đáp lại tình yêu Hưng
"Số tiền đó má để con phòng thân sau này. Giả như bây giờ con lấy con làm ăn cái gì đi, đằng này con đem qua nhà bên..." - mẹ của Nương nói. Điều quan trọng hơn khiến mẹ Nương ngăn cản con gái vì bà biết rằng Vui không yêu thương gì Nương để cô phải làm điều đó.
Mẹ Nương nói: "Giả như nó coi mày là vợ, má không có nề hà. Đằng này nó vui thì nó thương mày một chút, làm phước. Còn nó buồn thì nó bỏ mày,  coi như mất trắng".
Chú thích ảnh
Như (Khổng Tú Quỳnh) đã lén nghe cuộc trò chuyện của Nương và mẹ ruột và Như lại lợi dụng Vui để có được số tiền lớn này. Nghe lời Như, Vui (Anh Tú) liền trộm tiền Nương dùng để giúp mẹ chồng điều trị bệnh đưa hết cho Như mà không hề suy nghĩ đến hậu quả sẽ như thế nào.
Chú thích ảnh

Nhận được tiền, Như mừng rỡ cảm ơn Vui và dặn dò anh không được nói cho Nương biết mình đã cho Như mượn tiền.
Ở một diễn biến khác trong Bán chồng tập 9, Hưng (Tim) đã hoàn toàn chinh phục được Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Chính Ngọc đã chủ động gọi điện cho Hưng để hẹn gặp trả đồ đúng lúc Hưng nói mình bị bệnh.
Chú thích ảnh
Ngọc tới nhà chăm sóc Hưng và lợi dụng cơ hội này, Hưng đã lại gần ôm Ngọc từ phía sau và nói những lời lãng mạn: "Cho anh ôm em một chút được không, ước gì anh bệnh hoài để được bên em mãi". "Tôi tưởng anh muốn chúng ta không gặp lại nhau nữa?" - Diệu Ngọc vờ hỏi Hưng, nhưng anh đáp lại: "Vì anh rất yêu em nên không muốn làm em khổ".
Chú thích ảnh
"Sướng hay khổ là do tôi, mắc mớ gì tới anh" - nghe Diệu Ngọc nói vậy, Hưng bày tỏ tình cảm: "Vậy anh có thể ích kỷ một lần, giữ em bên mình được không?". Ngọc không nói nhưng cô đã không từ chối Hưng, thậm chí còn chủ động ôm anh cười hạnh phúc...
Đón xem tập 9 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (19/8) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS