'Bán chồng' tập 7: Vui - Nương không chung giường, Hưng nói yêu Ngọc khi vừa mới quen

Thứ Hai, 12/08/2019 15:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 7 phim Bán chồng: Dù đã kết hôn nhưng Vui nhất quyết không chịu ngủ chung giường với Nương, trong khi Hưng cũng quên ngay Nương vì có đối tượng mới là Diệu Ngọc.
'Bán chồng' tập 6: Kết hôn rồi vẫn yêu người cũ, Vui không cho Nương động vào mình đêm tân hôn

'Bán chồng' tập 6: Kết hôn rồi vẫn yêu người cũ, Vui không cho Nương động vào mình đêm tân hôn

Trong tập 6 phim Bán chồng: Vui (Anh Tú) hát Cho vừa lòng em trong đám cưới với Nương (Oanh Kiều) vì anh vẫn chỉ yêu Như, thậm chí đêm tân hôn Vui uống rượu say và cảnh cáo Nương không được động vào người mình.
>> Link xem lại tập 6 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
>> Link xem tập 7 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 12/8 trên kênh VTV3
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Trong phim Bán chồng, quyết định kết hôn với Nương nhưng Vui vẫn chỉ quan tâm tới Như (Khổng Tú Quỳnh) - một người đã có gia đình.
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Bán chồng, Cường - chồng của Như chính thức lên tiếng cảnh cáo Vui (Anh Tú): "Tất cả những chuyện dượng làm sau lưng tôi đều biết. Những chuyện cũ thì bỏ qua, nhưng bây giờ dượng đã là chồng của em tôi, dượng phải coi lại cách xưng hô". 
Mẹ của Vui đồng tình với Cường: "Cường nói đúng đó, gia đình anh có chuyện, con không giúp được gì thì thôi, đừng có thêm dầu vào lửa".
"Bán chồng" tập 7: Vui và Nương kết hôn nhưng không ngủ chung giường
Vừa không quên được Như, Vui vừa không thực sự chấp nhận Nương là vợ mình. Anh nhất quyết không chịu ngủ chung giường với vợ trong phim Bán chồng tập 7. Vui càng ghét Nương hơn khi bị các thanh niên trong làng chế giễu việc anh kết hôn với người tai tiếng như Nương.
Chú thích ảnh

Chuyện Nương (Oanh Kiều) bất ngờ kết hôn với Vui sớm được Như thông báo cho Hưng (Tim) trong phim Bán chồng tập 7: "Hôm anh về Sài Gòn được 2 bữa là nó ngủ ngay với ông có vợ. Lúc mà chia tay anh được một tháng thì nó cưới thằng kia làm chồng, có gì đâu mà lạ". 
Chú thích ảnh
Thực ra, Như (Khổng Tú Quỳnh) kể chuyện của Nương không đúng sự thật và Như có mục đích chính là vay tiền Hưng để kinh doanh. Như vui mừng ra mặt khi mọi chuyện diễn ra như ý, Hưng cho cô 5 triệu để trang trải nợ nần mà không cần phải trả lại.
Chú thích ảnh
Cũng trong Bán chồng tập 7, Hưng ra sức tán tỉnh Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Để chinh phục cô nàng, Hưng làm đủ trò mà Ngọc không thể ngờ tới, rồi anh thừa nhận: "Thú thực tôi chỉ định trêu cô vì thấy hay hay, lạ lạ. Nhưng càng lún sâu vào chuyện này, tôi càng thấy mình như rơi vào cái bẫy do chính mình giăng ra... Tôi nghĩ là tôi đã yêu em rồi". 
Chú thích ảnh
Ngọc tỏ ra đề phòng: "Bớt giỡn đi nha, tôi không rảnh đâu đó". Đáp lại, Hưng khẳng định: "Tôi cũng không nghĩ tầm tuổi này rồi lại rơi vào lưới tình như một thanh niên mới biết yêu như vậy, cho tới khi không thể xua đi hình ảnh của em ra khỏi tâm trí tôi. Tôi biết mình đã yêu em rồi". 
Trước những lời đường mật của Hưng, Ngọc có xiêu lòng? Khi nào Vui mới có thể quên Như và chấp nhận Nương là vợ?
Đón xem tập 7 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (12/8) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên