VHTC 21/9: 'Trò chơi vương quyền' thống trị giải Emmy 2015

Thứ Ba, 22/09/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 21/9 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

- Ngày 20/9 tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ 6 năm 2015.

- Cũng vào ngày 20/9 vừa qua, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á đã tổ chức triển lãm và ra mắt cuốn sách ảnh cùng tên Đờn ca tài tử – Lời tự tình của dân tộc, quê hương.

- Vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra liveshow Đường xưa của ca sỹ Bảo Yến.

- Đề án phục dựng điện Kính Thiên của UBND TP Hà Nội đã lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 8 năm 2015 do báo TT&VH (TTXVN) tổ chức ở hạng mục Việc làm - Vì tình yêu Hà Nội.

- Phần văn hoá quốc tế hôm nay sẽ là thông tin mới nhất về kết quả của 2 sự kiện điện ảnh và truyền hình uy tín, đó là: Lễ trao giải thưởng truyền hình Mỹ Emmy và Liên hoan phim quốc tế Toronto 2015.  Emmy 2015 đã khép lại với chiến thắng vang dội của 2 sêri phim truyền hình

Game of thrones (Trò chơi vương quyền) và Veep (Phó Tổng thống). Trong khi đó, bộ phim Room (căn phòng) được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Toronto.Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019