VHTC 09/07: Kiệt tác của danh họa Nguyễn Gia Trí đấu giá được 2,1 tỷ đồng

Thứ Sáu, 10/07/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Văn hóa Toàn cảnh ngày 9/7 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất.
Văn hóa trong nước
- Tối 8/7, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, và Tổng cục Du lịch đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2015) và trao Giải thưởng du lịch VIệt Nam năm 2014.
- Sáng 8/7 vừa qua, tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai đã có buổi giao lưu giới thiệu tập thơ mới của mình có tên Tổ quốc gọi tên mình.
-Sáng 9/7, một cuộc tọa đàm xung quanh chuỗi triển lãm mang tên Vào – ra của CLB nghệ sĩ trẻ Hội mỹ thuật Việt Nam đã được tổ chức nhằm nhìn lại những kết quả mà triển lãm đã đạt được.
Văn hóa quốc tế
- Kết thúc kỳ họp lần thứ 39 tại Bonn (Đức), Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố 24 di sản thế giới mới và 3 di sản lần thứ hai được công nhận trong đó có Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng của Việt Nam.
- Tại phiên bán đấu giá của công ty Larasati ở Singapore, bức tranh sơn mài Trong vườn của danh họa Việt Nam Nguyễn Gia Trí được mua với giá hơn 2,1 tỉ đồng Việt Nam.
- Là nghệ sĩ trống của ban nhạc huyền thoại nước Anh Beatles, song Ringo Starr là giọng ca chính thể hiện nhiều ca khúc ăn khách của ban nhạc. Ông vừa đón sinh nhật lần 75 của mình bên gia đình, bạn bè và người hâm mộ ở California, Mỹ.
 
 Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight