Video: Tuyết rơi dày đặc, trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan sẽ bị hoãn?

Thứ Bảy, 27/01/2018 09:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với tình trạng tuyết rơi dày đặc hiện tại, khả năng trận chung kết giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan sẽ bị hoãn vào phút chót.
Tuyết đang rơi rất dày ở Thường Châu
Tại Thường Châu, vào lúc 8h00 sáng (giờ Trung Quốc), tuyết bắt đầu rơi nhẹ và một tiếng sau là những đợt tuyết rơi dày đặc.
Được biết, AFC và BTC trận đấu đã khuyến cáo CĐV, những người đã mua vé xem trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 chiều nay giữ lại cuống vé, đề phòng trường hợp xấu là trận đấu buộc phải hoãn lại vì lý do thời tiết khắc nghiệt.
Chú thích ảnh
Tuyết đã phủ kín mặt sân

Từ tối qua, BTC địa phương đã tiến hành phủ bạt để bảo vệ mặt cỏ sân vận động Olympic tại Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc).
 
Báo nước ngoài: Việt Nam thực sự 'sốt bóng đá' trước trận chung kết U23 châu Á

Báo nước ngoài: Việt Nam thực sự 'sốt bóng đá' trước trận chung kết U23 châu Á

Những tiếng reo hò, còi xe inh ỏi và những tiếng cụng bia canh cách trên hè phố, hàng ngàn người Việt Nam đã kéo ra đường trong tuần này để ăn mừng một sự kiện lịch sử của nền bóng đá nước nhà: U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á.
Được biết, VFF đã làm việc trước với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải để tìm phương án giải quyết nếu trận đấu chung kết buộc phải hoãn lại vì visa của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 28/1.

Thăm dò ý kiến

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam có thắng U23 Uzbekistan, vô địch U23 châu Á?
 
Trung Phạm
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*