HLV Park Hang Seo không hài lòng với bản thân và toàn đội

Chủ Nhật, 24/03/2019 23:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Indonesia nhưng HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Việt Nam đã thể hiện lối chơi không được như ý, điều này khiến ông không hài lòng.
Kết quả U23 châu Á. Kết quả bóng đá U23 Việt Nam. Kqbd vòng loại U23 châu Á

Kết quả U23 châu Á. Kết quả bóng đá U23 Việt Nam. Kqbd vòng loại U23 châu Á

Kết quả vòng loại U23 châu Á. Kết quả U23 Việt Nam. Lịch thi đấu bóng đá của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á. Xem trực tiếp bóng đá U23 châu Á 2020 trên VTC3, VTV6, VTC1, VTV5.
 
Lịch thi đấu, kết quả và trực tiếp bóng đá U23 châu Á - Bảng K
* U23 Brunei 0-8 U23 Thái Lan
* U23 Indonesia 0-1 U23 Việt Nam
Ngày 26/3, 17h00: U23 Indonesia vs U23 Brunei
Ngày 26/3, 20h00: U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan
 HLV Park Hang Seo bước vào phòng họp báo với ánh mắt đượm buồn và giọng trầm lại nói: “U23 Việt Nam may mắn giành chiến thắng trước U23 Indonesia.
Tôi không hài lòng về lối chơi của U23 Việt Nam. Tôi không hài lòng với chính bản thân mình. Tôi không hài lòng về lối chơi đồng đội của U23 Việt Nam”.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo buồn dù U23 Việt Nam thắng trận
HLV Park Hang Seo chỉ ra những điểm yếu của U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Indonesia: “Lối chơi tập thể đồng đội của U23 Việt Nam được được thể hiện được. Việc kết hợp, gắn kết giữa các vị trí không tốt. Nhiều cầu thủ chơi bóng cá nhân.
Clip U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
Tôi không hiểu các cầu thủ đã đã nắm hết những vai trò của mình trong lối chơi tập thể hay chưa. Đáng nhẽ dù có khó khăn đến mấy thì các cầu thủ phải thực hiện nhiệm vụ tấn công phòng thủ của mình. Rõ ràng, U23 Việt Nam đã chuẩn bị thiếu thời gian cho giải đấu lần này.
U23 Việt Nam có hơn 2 tuần tập trung nhưng có 1 tuần thực sự tập luyện. Như thế quá thiếu để các cầu thủ hiểu ý đồ, U23 lứa trước có sự hiểu ý và gắn kết. Đã là một đội bóng thì phải dựa trên tính tập thể. Tôi nghĩ chúng tôi cần thêm thời gian để các cầu thủ hiểu thêm về chiến thuật. Đại đa số cầu thủ U23 hiện tại thì cơ hội ra sân của họ tại giải quốc nội ít nên phong độ không cao. Vì thế, đương nhiên sẽ có những khó khăn để họ có thể hoàn thiện khi được tham dự giải đấu chính thức”.
Nói về trường hợp thay người của U23 Việt Nam (Đinh Thanh Bình thay Thái Quý) nhưng chưa đạt được hiệu quả cao, ông Park Hang Seo phân tích: “Thực ra với bóng đá Hàn Quốc thi thoảng cũng rơi vào trường hợp như trên. Tôi nghĩ rằng sự thay người những trường hợp như thế thực ra không tốt. Nếu thay người không tốt như thế thì trách nhiệm thuộc về tôi”.
Nhận định về trận đấu với U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu chiến thắng: “Chất lượng đội tuyển quốc gia phụ thuộc vào giải quốc nội. Chất lượng giải Thái League khá cao. Cầu thủ Thái Lan có thể hình, thể lực, chiều cao, chiến thuật tốt. Thái Lan chuẩn bị kỹ cho VCK U23 khi họ sẽ là nước chủ nhà. Tôi nghĩ họ sẽ là đội bóng tốt.
Tôi luôn có sự chuẩn bị từng trận 1. Chúng tôi đã đi xem Thái Lan đá. Dù có 1 ngày chuẩn bị nhưng chúng tôi đặt quyết tâm thắng người Thái. Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ chứng minh một điều, U23 Việt Nam là một đội gắn kết và có tinh thần chiến đấu cao”.
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay