Công Phượng hoàn tất kiểm tra y tế, ra mắt tại Incheon United

Thứ Năm, 14/02/2019 10:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 14/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế và tham dự buổi họp báo ra mắt do CLB Incheon United tổ chức tại khách sạn Holliday Inn Incheon Songdo.
Incheon tuyên bố sở hữu Công Phượng, trao số áo 23

Incheon tuyên bố sở hữu Công Phượng, trao số áo 23

CLB Incheon United tuyên bố sở hữu tiền đạo Nguyễn Công Phượng với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ CLB HAGL. Tại Incheon United, Công Phượng sẽ mang áo số 23.
Sau chuyến bay kéo dài khoảng 4 tiếng từ TP.HCM, sáng nay tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại Incheon United và ngay lập tức có cuộc kiểm tra y tế.
Kết quả kiểm tra thu được là tốt và Công Phượng đủ sức khỏe để tham gia tập luyện và thi đấu cho Incheon United.
Chú thích ảnh
Trang chủ K-League đăng lời chào mừng Công Phượng đến với Incheon United và giải đấu
Sau khi có mặt tại Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết: "Hôm nay tôi rất vui khi được gia nhập Incheon United, một đội bóng rất mạnh. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ nhiều, sau một năm nỗ lực không ngừng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân và giới thiệu bóng đá Việt Nam ra thế giới.
Tôi đã được nghe người bạn thân Lương Xuân Trường kể rất nhiều về Incheon United và K.League Classic. Tôi vui và tự hào khi bước vào thử thách này. Hàn Quốc có một nền bóng đá phát triển, và tôi may mắn khi được tiếp cận thông qua HLV Park Hang Seo cũng như đồng đội Xuân Trường. K-League là một giải đấu đòi hỏi rất cao, và tôi sẽ làm tất cả để trở thành một phần của CLB".
Công Phượng trả lời tại lễ ra mắt. Nguồn: Seoul trip TV
Công Phượng thi đấu cho Incheon United với bàn hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL. Chi tiết hợp đồng, mức lương của Công Phượng tại đội bóng mới và những điều khoản đãi ngộ đi kèm khác không được tiết lộ cụ thể nhưng theo tìm hiểu, sẽ nhiều hơn con số 3000 USD/tháng tiền đạo này nhận được khi khoác áo Mito Hollyhock.
Có mặt tại lễ ra mắt của cậu học trò cưng, HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Công Phượng được đánh giá là tiền đạo hay nhất Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc, thì cậu ấy cần phải chứng minh thực lực của mình. Tất cả ở điểm xuất phát, cho một khởi đầu mới. Tôi hơi lo lắng về sự thích nghi của Phượng với K-League, nhưng tôi tin cậu ấy sẽ vượt qua được vì Công Phượng là người mạnh mẽ".
Một số hình ảnh tại lễ ra mắt
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số hình ảnh tại lễ ra mắt của Công Phượng sáng 14/2. Ảnh: Incheon United
Lâm Chi-Ảnh: Incheon United
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight