Fan Barca phẫn nộ khi Real Madrid lại được trọng tài thiên vị

Thứ Năm, 18/05/2017 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Celta Vigo đêm qua đã giúp họ chạm 1 tay vào chức vô địch La Liga mùa này.
Nhưng, thêm một trận đấu nữa, Real lại gây tranh cãi với những quyết định của trọng tài. Không ít trận đấu Real chạm đến ranh giới của chiến thắng với ít nhiều may mắn với tranh cãi từ những tình huống việt vị hay bàn thắng không được công nhận.
Đêm qua, khi tỉ số đang là 2-0, khi cơ hội vẫn còn cho Celta Vigo thì họ bất ngờ bị mất người. Trọng tài cho rằng Iago Aspas đã ăn vạ trong vòng cấm để kiếm 11m và ông rút thẻ vàng thứ 2 với tiền đạo này (thẻ vàng thứ nhất là tình huống Aspas phản ứng để tố Raphael Varane dùng tay chơi bóng). Nhưng khi xem lại pha quay chậm, có thể thấy Aspas không hề ăn vạ, đã có tác động của Sergio Ramos khiến anh ngã xuống.
Chú thích ảnh
Tình huống gây tranh cãi giữa Aspas và Ramos
Sau đó, Celta gỡ được 1 bàn nhưng do thiếu người, họ không thể làm nên chuyện trước Real và chịu thua chung cuộc.
Với sự tranh cãi như vậy, dễ hiểu khi CĐV Barca tỏ ra rất phẫn nộ bởi dù sao, việc Real Madrid chiến thắng khiến cơ hội vô địch của Barca trở nên vô cùng mong manh.
Chú thích ảnh
Tài khoản Leo Messi châm biếm: "Đây là cầu thủ hay nhất của Real Madrid mùa này"
Tài khoản @iSupportRMadrid chia sẻ: “Đã sẵn sàng để chứng kiến ‘Real Madrid mua cả La Liga”.
CĐV @RmadridCastilla bày tỏ: “Ôi trời. Real Madrid dẫn 2-0 và Aspas bị đuổi. Có vẻ như fan Barca sẽ lại ca bài ca thuyết âm mưu để dè bỉu”.
Tài khoản @Etroooo phẫn nộ: “Tôi nghĩ mình đã tìm thấy quyết định tệ nhất của trọng tài ở mùa này trong trận Celta Vigo – Real Madrid”.
CĐV @griezmnnn chia sẻ: “Iago Aspas bị đuổi sau chiếc thẻ vàng thứ 2 khi mà anh thậm chí còn không ăn vạ. Nhưng khi Ronaldo ăn vạ, chẳng có điều gì xảy ra cả”.
Chú thích ảnh
Trọng tài của Real Madrid mùa này
Nhà báo Ed Malyon của tờ Independent chia sẻ: “Lúc nào trọng tài ở Tây Ban Nha cũng bắt tệ như vậy”.
Tài khoản @jperkovic93 bày tỏ: “Madrid luôn được những quyết định của trọng tài ủng hộ trong vài trận đấu. Nhưng, chúng tôi vẫn đủ khả năng để vượt qua điều đó ở những năm trước”.
Nhà báo Lucas Navarrete chia sẻ: “Với tôi, đó không nên là thẻ vàng cho Aspas. Cũng không phải penalty. Trọng tài không nên thổi còi ở tình huống này”.
Nhà báo Andrew Gaffney bày tỏ: “Iago Aspas bị đuổi sau chiếc thẻ vàng thứ 2 vì ăn vạ. Xin lỗi, nhưng đó không phải ăn vạ. Ramos tác động vào cậu ấy. Đó nên là một quả 11m”.
Cây viết Simon Harrison chia sẻ: “Đó là một quả penalty. Không phải ăn vạ. Đúng là Iago Aspas đợi một pha tác động nhưng anh đợi một pha phạm lỗi. Thật kỳ lạ”.
Hữu Nam
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay