VIDEO: Xem lại toàn bộ màn trả lời ứng xử tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

06/01/2018 23:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - H'hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy để đoạt vương miện trong chung kết tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Top 5 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bước vào phần thi ứng xử gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H'Hen Niê (424), Hoàng Thùy (404), Mâu Thanh Thủy (242) và Tiêu Ngọc Linh (349). 

Sau đây là phần trả lời ứng xử của top 5 thí sinh:

Bùi Thanh Hằng (SBD 413) nhận được câu hỏi: "Hãy chia sẻ về người đã truyền cảm hứng cho bạn?". Cô trả lời Hoa hậu Phạm Hương là người mang lại nguồn cảm hứng lớn cho cô. Theo cô, nhờ những người như Phạm Hương mà có những thí sinh như cô. Cô hy vọng mình cũng có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều thí sinh khác sau này.:

H'Hen Niê nhận câu hỏi từ Mai Phương Thuý: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta đến với nhau nhanh hơn. Em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực". Cô trả lời: "Mạng xã hội mang đến hai chiều tích cực và tiêu cực. Tôi muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tốt đẹp hơn cần quý trọng. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta đến gần nhau hơn".

Hoàng Thùy với câu hỏi của NTK Thuận Việt về  "Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu". Người đẹp cho rằng biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng, nhức nhối bởi nó ảnh hưởng đến toàn thế giới, hệ sinh thái. Nhiều tổ chức trên thế giới cũng đang tích cực hoạt động chống biến đổi khí hậu do vậy, chúng ta cần học hỏi các tổ chức này”.

Mâu Thanh Thủy nhận câu hỏi bằng tiếng Anh từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Dayana Mendoza. "Điều gì đàn ông nên học hỏi từ phụ nữ". Thanh Thuỷ trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi nghĩ rằng đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và có thể phát huy điểm mạnh đó. Điều duy nhất đàn ông nên học ở phụ nữ là tâm lý, thông cảm và lắng nghe nhiều hơn". :

Tiêu Ngọc Linh nhận được câu hỏi của nhiếp ảnh gia Suamel Hoàng: "Bạo hành gia đình luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện đại. Bạn sẽ kêu gọi giảm thiểu, chấm dứt tình trạng này như thế nào?". Theo cô, nạn bạo hành đang khiến xã hội đau đớn. Cô muốn thực hiện chiến dịch "Nói lời yêu thương" để khuyến khích mọi người chia sẻ, gần gũi nhau. Cô cũng cho rằng phụ nữ cần biết bảo vệ, quý trọng bản thân:

Top 3 thí sinh cho danh hiệu Hoa hậu và Á hậu gồm: H'Hen Niê (424), Mâu Thanh Thủy (242) và Hoàng Thùy (404) sẽ cùng trả lời một câu hỏi chung mang tên: “Hãy chia sẻ dự án cộng đồng mà bạn sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

H'Hen Niê nói: “Tôi muốn giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), phụ nữ và những người nhiễm HIV - đó là những người dễ tổn thương nhất và cô đồng cảm với họ”:

Hoàng Thùy trả lời rằng: “Tôi rất quan tâm đến vấn đề giáo dục và đang có tâm nguyện ấp ủ bao lâu là sẽ mở trường đào tạo về nhân cách cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vì giáo dục sẽ tạo sự thay đổi lớn cho Việt Nam cũng như thế giới. Một người hoa hậu phải mang được tiếng nói, ảnh hưởng của mình để mang lại điều tích cực cho cộng đồng".:

Mâu Thanh Thủy cho biết: “Tôi đã tổ chức dự án Quần áo của bạn, tương lai các em. Tôi lên miền núi phía Bắc. Tôi cảm nhận được nỗi đau của bà con ở đây. Thâm tâm của tôi muốn chia sẻ những yêu thương đến mọi người. Nếu tôi đăng quang, vương miện sẽ giúp tôi thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Nhưng có được vương miện hay không thì những dự án đó vẫn sẽ được thực hiện”.:

Nhóm PV

VIDEO: Phút đăng quang và màn trả lời ứng xử của tân Hoa hậu H'Hen Niê

VIDEO: Phút đăng quang và màn trả lời ứng xử của tân Hoa hậu H'Hen Niê

Người đẹp Ê đê H'hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy để đoạt vương miện trong chung kết tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'Hen Niê đăng quang

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'Hen Niê đăng quang

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại sân khấu Crown Center (Nha Trang, Khánh Hòa) lúc 20h10 tối nay (6/1), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm