VIDEO: Xem 2 phút Trailer 'nóng rực' của bom tấn ‘Star Wars: The Last Jedi’

15/04/2017 10:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau thành công vang dội của Star Wars: The Force Awakens với doanh thu hơn 2 tỉ USD, không ngạc nhiên khi trailer đầu tiên của Star Wars: The Last Jedi đang là video được quan tâm nhiều nhất trên Youtube ngay khi mới công bố.

Chương trình kỷ niệm Star Wars Celebration đang diễn ra trong hai ngày nay tại Orlando (Mỹ). Vào thứ Sáu, trong phần đặc biệt về phim mới The Last Jedi, khán giả đã được xem trailer đầu tiên của bom tấn này. Sau đây là 5 điều được hé lộ từ đoạn video dài 2 phút đang rất được quan tâm:


Rey liệu có được huấn luyện thành Jedi?

Luke cuối cùng cũng có cảnh hội thoại

Mark Hamill từng bày tỏ sự thất vọng nặng nề với màn xuất hiện câm của anh ở The Force Awakens, nhưng tin tốt là trong The Last Jedi, anh dường như có thêm nhiều đất diễn. Hamill là nam diễn viên duy nhất có lời thoại trong trailer lần này. Có vẻ anh đang nỗ lực hết mình để giúp nhân vật Rey tăng tốc độ dựa vào thần lực. 

Rõ ràng là Luke có quan điểm trái ngược về Jedi


Ở cuối trailer, Luke đi đến kết luận rằng việc đào tạo một thế hệ Jedi mới để chống lại đế chế là quá trình vô nghĩa. “Tôi chỉ biết một sự thật, rằng đã đến lúc kết thúc Jedi”, anh nói. Một câu nói khiến mọi dự đoán về Star Wars trở nên chao đảo. Tại sao phải kết thúc Jedi? Chẳng qua là do Luke vẫn giận dỗi Ben Solo vì chuyển sang mặt tối, giết tất cả những đệ tử của anh và chọn con đường trở thành một Darth Vader mới? Hay có một biến cố thời đại mới xảy ra? Có thể thuyết nhị nguyên cứng nhắc về Jedi và Sith là lý do thần lực không thể thật sự cân bằng? Và nếu vậy, phải giải quyết thế nào?

Phasma đã trở lại, quyết tiêu diệt trái đất


Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Đội trưởng Phasma là khi cô chuẩn bị bị nghiến trong máy nghiến rác. Nhưng chừng ấy đã không thể giết nhân vật này. Trong trailer, có vẻ Phasma đã thiêu hủy một tòa nhà mà Luke đặc biệt quan tâm. Nếu không, tại sao Jedi này lại đứng nhìn nó bốc cháy với R2-D2 bên cạnh? Đó có phải là dền thờ Jedi thất lạc mà Luke đang tìm kiếm? 

Kylo Ren sẽ trở lại mặt sáng của thần lực?


Trong trailer, một cảnh quay được nhấn mạnh là cảnh chiếc mặt nạ của Kylo Ren bị phá hủy. Vai của Adam Driver có vẻ sẽ là nhân vật phản diện chính trong The Last Jedi bởi anh xuất hiện trên ảnh quảng bá mới bên cạnh Luke và Rey. Nhưng thực tế rằng anh không còn đeo mặt nạ nói lên điều gì? Nhiều suy đoán cho rằng phần mới của Star Wars sẽ chứng kiến hành trình trở lại mặt sáng của Kylo Ren.

Chân Tử Đan đóng 'Star Wars' vì các con

Chân Tử Đan đóng 'Star Wars' vì các con

Rogue One: A Star Wars Storyđã thu về155 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên, đạt 71 triệu USD trong ngày công chiếu ở thị trường Mỹ. Đây là phim có cuộc mở màn hoành tráng thứ 12 mọi thời.


Công chúa Leia sẽ giữ vai trò quan trọng trong phim mới


Mặt dù hãng Disney và LucasFilm đang phải lên kế hoạch dựng lại hình ảnh dạng kỹ thuật số của diễn viên Carrie Fissher trong Star Wars: Episode IX nhưng mọi người đều biết, nữ diễn viên quá cố đã hoàn thành toàn bộ cảnh quay của bà trong The Last Jedi. Sự xuất hiện của bà trong trailer mới, với tóc khác, cho thấy bà sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần này. 

Giám đốc LucasFilm Kathleen Kennedy cũng khẳng định hôm thứ Sáu: “Carrie sẽ nổi bật trong phim”, bà nói. “Bà đã hoàn thành các cảnh quay, và với những gì Rian viết trong kịch bản, tôi nghĩ mọi người sẽ được chứng kiến một màn tưởng niệm tuyệt vời về tài năng của bà”.


Trailer nóng hổi của "Star Wars: The Last Jedi"

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm