VIDEO | Với Martinelli, Arsenal đang sở hữu tiền đạo cánh xuất sắc nhất nhì Ngoại hạng Anh

08/09/2023 14:05 GMT+7 | Multimedia

Gabriel Martinelli đang là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Arsenal và đồng thời cũng là tiền đạo cánh trái nổi bật của Ngoại hạng Anh lúc này.

Trong bài phát biểu lúc mới gia nhập Arsenal với giá vỏn vẹn 6 triệu bảng năm 2019, Gabriel Martinelli từng chia sẻ sở thích của anh là thả diều. Đó là một sở thích rất nhẹ nhàng, gợi hình ảnh của những đứa trẻ vui đùa. Thế nhưng, trên sân bóng, chân sút 22 tuổi không mang hình ảnh của một đứa trẻ và cũng không hề "nhẹ nhàng" với các đối thủ của mình.

Gabriel Martinelli trong thời gian đầu cập bến Emirates không có được phong độ tốt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi anh mới chỉ 18 tuổi thời điểm khoác áo Arsenal. Thế nhưng, cầu thủ người Brazil đã không ngừng tiến bộ trong suốt khoảng thời gian qua. Mọi lời ca ngợi sẽ không thể thể hiện rõ nỗ lực và tài năng của Martinelli bằng việc anh được triệu tập lên ĐT Brazil tham dự World Cup 2022. Đó là "bằng chứng nhận" không thể chối bỏ.

VIDEO Martinelli trên đường trở thành cầu thủ vĩ đại của Ngoại hạng Anh - Ảnh 3.

Martinelli trên con đường trở thành cái tên vĩ đại tại Ngoại hạng Anh

Gabriel Martinelli đang đạt phong độ tốt. Anh là cái tên không thể thay thế bên hành lang trái của Arsenal thời điểm này. Cầu thủ người Brazil chưa thể nói là tiền đại trái hay nhất Ngoại hạng Anh thời điểm này, nhưng với phong độ hiện tại thì sớm thôi, người hâm mộ sẽ gọi anh như vậy.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm