VIDEO 'Về nhà đi con' tập 34: Ông Sơn lo lắng khi Thư 'ôm bom nổ chậm', Huệ bị 'khủng bố'

29/05/2019 19:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 34 Về nhà đi conÁnh Dương (Bảo Hân) tranh luận với bố rằng cả việc của chị Huệ và chị Thư đều đáng báo động như nhau nên không thể gác chuyện của Huệ để giải quyết chuyện của Thư được.

'Về nhà đi con' tập 34: Khải điên cuồng cưỡng bức Huệ, Vũ và Thư tất bật lo đám cưới

'Về nhà đi con' tập 34: Khải điên cuồng cưỡng bức Huệ, Vũ và Thư tất bật lo đám cưới

Khải thô lỗ, cưỡng bức mặc cho Huệ ra sức phản kháng trong tập 34 Về nhà đi con, trong khi đó, Thư và Vũ vui vẻ sắm đồ cưới như cặp đôi yêu nhau thực sự.

Ở những tập gần đây phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) luôn phải lo lắng hết chuyện cưới hỏi của Thư rồi lại đến chuyện hôn nhân của Huệ với Khải. 

Chuyện hôn nhân của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) xem như đã định nhưng cũng trong thời điểm này, ông Sơn biết được, Khải ngày càng đối xử tệ với Huệ. Ngay trước mặt ông Sơn mà Khải còn định đánh Huệ, có lẽ ông cũng đoán được con gái cả đang phải chịu đựng Khải thế nào.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Về nhà đi con, ông Sơn cùng con gái út bàn chuyện của Huệ và Thư. Có lẽ ông Sơn nói nên lo xong chuyện cưới xin cho Thư rồi sẽ lo chuyện của Huệ nhưng Ánh Dương không đồng ý điều này.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 34, Về nhà đi con tập 34 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 34 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

"Con thấy việc của chị Huệ và chị Thư đều đáng báo động cả, chị Thư thì ôm bom nổ chậm, còn chị Huệ thì suốt ngày bị khủng bố, làm sao mà gác lại chuyện của chị Huệ để lo cho chị Thư trước được, nhỡ lão ấy lại đánh chị Huệ nữa thì sao" - Dương nhận định.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 34, Về nhà đi con tập 34 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 34 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Dù rất thương con gái nhưng ông Sơn luôn có cái nhìn khách quan, ông râm sự: "Có một điều bố luôn nhìn thấy là thằng Khải yêu chị con thật, nhiều hơn rất nhiều chị con yêu nó".

Đồng ý với điều bố nói, nhưng Dương cho rằng: "Yêu mà suốt ngày cho ăn hành thế thì cũng vứt".

"Về nhà đi con" tập 34: Ánh Dương báo động Thư "ôm bom nổ chậm", Huệ "bị khủng bố"

Chú thích ảnh

Đúng như nhận định của Ánh Dương (Bảo Hân), ở một phân cảnh khác trong tập 34 phim Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) bị Khải bạo hành, cưỡng bức ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

Liên tục bị chồng miệt thị, bạo hành, cưỡng bức, Huệ có quyết định dứt khoát ly hôn Khải? Ông Sơn sẽ cùng các con vượt qua những sóng gió như thế nào?

Đón xem tập 34 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (29/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. Xem lại tập 33 Về nhà đi con trên VTV Giải trí.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm