VIDEO: Văn Mai Hương tận tình chỉ bảo cho thí sinh ‘Idol Kids’

17/05/2017 19:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 43 đại diện xuất sắc vừa bước qua vòng Thử giong tiếp tục tranh tài tại vòng Nhà hát Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017).

Đây cũng là vòng thi đầu tiên mà các thí sinh nhí có cơ hội gặp gỡ và cùng nhau luyện tập để sẵn sàng cho vòng thi cam go phía trước. Với mong muốn giúp cho các bé có một tinh thần thoải mái và tự tin nhất, hai nữ giám khảo Bích Phương và Văn Mai Hương đã dành thời gian trò chuyện, chia sẻ và hướng dẫn cho các bé tập luyện chuẩn bị cho vòng thi sắp tới.

Đặc biệt, nữ giám khảo Văn Mai Hương đã dành cả một ngày để cùng các thí sinh ráo riết tập luyện chuẩn bị cho vòng Nhà hát. Không chỉ tư vấn cách xử lý bài hát, nữ giám khảo còn tận tình hướng dẫn, chỉnh sửa và giúp từng thí sinh hoàn thiện bài hát đã lựa chọn...

Clip Văn Mai Hương tận tình chỉ bảo thí sinh Idol Kids:

Vietnam Idol Kids 2017: Bị Bích Phương từ chối, ‘Cô bé triệu view’ vẫn có vé vàng

Vietnam Idol Kids 2017: Bị Bích Phương từ chối, ‘Cô bé triệu view’ vẫn có vé vàng

Nhưng với 1 phiếu đồng ý từ Văn Mai Hương, giám khảo Isaac cuối cùng đã đổi ý, quyết định trao vé vàng cho cô ca sĩ nhí.

Tập 3 – Vòng nhà hát, Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017) sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 19/5 trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm