VIDEO 'Truyền thuyết về Quán Tiên' tung trailer mới gợi mở chuyện ly kỳ

11/05/2020 11:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên tung trailer chính thức gợi mở những câu chuyện ly kỳ, gây tò mò cho khán giả.

'Truyền thuyết về Quán Tiên' và loạt phim định ngày ra rạp trở lại

'Truyền thuyết về Quán Tiên' và loạt phim định ngày ra rạp trở lại

Truyền thuyết về Quán Tiên chính thức ra rạp ngày 22/5. Loạt phim khác cũng được các đơn vị phát hành ấn định ngày ra rạp sau khi nới lỏng giãn cách xã hội.

Trailer chính thức của Truyền thuyết về Quán Tiên giới thiệu nhân vật chính trong phim là ba cô thanh niên xung phong xinh đẹp là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967.

Trailer chính thức của "Truyền thuyết về Quán Tiên"

Nhiệm vụ của các cô gái là ngày ngày đón tiếp các anh lính tới nghỉ chân, đó cũng chính là lý do hang động được gọi là “Quán Tiên”. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lời nhắc nhở của chị cả Mùi: “Chúng ta ở đây không phải để chơi” như dự báo trước những việc không hề đơn giản sắp diễn ra.

Chú thích ảnh

Đáng chú ý ở những phân cảnh tiếp theo, Mùi tới xin chỉ huy thêm một người đàn ông vào Quán Tiên để săn bắn, cải thiện nhưng binh trạm trưởng đặt câu hỏi đầy ngờ vực: “Còn lý do nào khác không?”.

Chú thích ảnh

Thoáng giật mình, Mùi liên tưởng ngay đến cảnh Tuyết Lan “vật lộn” với Phượng trong hang cùng lời nói văng vẳng bên tai: “Bệnh này có đàn ông là khỏi ngay”. Căn bệnh Tuyết Lan mắc phải trong y học gọi là hysteria xuất hiện trong bộ phim bối cảnh thời chiến gây bất ngờ và quả thực từ trước đến nay, rất ít bộ phim từng đề cập tới.

Chú thích ảnh

Phân cảnh Tuyết Lan hoảng loạn, em út Phượng cảnh báo con khỉ thích Mùi, hay Mùi chạm trán “kẻ gieo nỗi khiếp sợ” trong rừng… khiến người xem tò mò.

Trailer mới Truyền thuyết về Quán Tiên cũng có nhiều hình ảnh gợi cảm của các cô gái thanh niên xung phong. Cùng với đó, bức tranh thiên nhiên trong trong phim cũng vô cùng hùng vĩ, gây ấn tượng với khán giả.

Chú thích ảnh

Truyền thuyết về Quán Tiên chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Xuân Thiều do đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ thực hiện.

Chú thích ảnh

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Đỗ Thuý Hằng, Hồ Minh Khuê, Hoàng Mai Anh, Nguyễn Minh Hải, Leo Nguyễn, Trần Việt Hoàng, NSND Quốc Trị, Lê Hoàng Long, Thế Nguyên… dự kiến khởi chiếu ngày 22/5.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm