VIDEO: Trung tâm HLTTQG Hà Nội kỷ niệm 64 năm ngày thành lập và vinh danh HLV, VĐV xuất sắc tại ASIAD 19

16/11/2023 21:08 GMT+7 | Multimedia

Lễ kỷ niệm 64 năm thành lập Trung tâm HLTTQG Hà Nội, tri ân các HLV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và vinh danh VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD 19 đã diễn ra vào sáng 16/11 tại Hà Nội.

Ngày 19/11/1959 Trường huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương ra đời, là tiền thân của Trung tâm HLTTQG Hà Nội hiện tại. Trải qua 64 năm trưởng và phát triển, dù trong giai đoạn nào, thời kỳ nào Trung tâm cũng có những HLV, VĐV kiệt xuất, tâm huyết với thể thao và luôn xứng đáng để các thế hệ mai sau học tập và tự hào.

Tại các đại hội thể thao lớn như SEA Games, ASIAD và Olympic, các VĐV tập huấn tại Trung tâm giành khoảng 70% tổng số huy chương của Đoàn thể thao Việt Nam, góp phần nâng cao thành tích của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, mang lại vinh quang về cho Tổ quốc.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày thành lập

Nhân dịp này, Trung tâm HLTTQG Hà Nội và Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất đã tặng thưởng 100 triệu đồng cho VĐV, 100 triệu đồng cho ban huấn luyện các đội tuyển, cá nhân vừa giành 3 HCV và 200 triệu đồng cho ĐTQG Judo với các thành tích xuất sắc tại 2 kỳ SEA Games gần nhất. Ngoài ra, là các phần thưởng giành cho các cá nhân, tập thể vừa giành HCB, HCĐ tại ASIAD 19 và Trung tâm HLTTQG Hà Nội cũng đã vinh danh, tri ân và trao quà tặng cho các HLV đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm