Video: Trộm rượu uống say, khỉ cầm dao truy sát khách trong bar, nhưng vẫn biết... tha cho phụ nữ

18/02/2016 19:56 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một con khỉ bỗng trở nên hung hăng, tới mức cầm dao đuổi đánh người sau khi lén uống rượu trong một quán bar là câu chuyện kì lạ xảy ra ở Brazil mới đây.

Theo lời các nhân chứng kể lại, một con khỉ đã đột nhiên thay đổi tâm tính sau khi uống trộm rượu rum còn sót lại trong một quán bar ở Paraiba, Brazil.

Nó đã lấy một con dao dài và bắt đầu điên cuồng đuổi theo những người khách nam trong quán. Đáng chú ý là chú khỉ này lại bỏ qua nếu phát hiện đối tượng là nữ.

Chủ quán bar đã buộc phải gọi cho đội cứu hỏa khi cơn thịnh nộ của con khỉ có nguy cơ vượt khỏi tầm kiểm soát. Đội trưởng đội chữa cháy Saul Laurentino cho biết: "Một nhân viên quầy bar đã trông thấy con khỉ uống rượu rum và lấy con dao".


Cảnh con khỉ hung hãn cầm dao chạy trên mái nhà được cắt ra từ video do một nhân chứng quay lại. Ảnh: You Tube

Một đoạn video đăng trên YouTube, cho thấy con khỉ cầm lưỡi dao chạy lên mái nhà, đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

May mắn là các nhân viên cứu hỏa cuối cùng đã bắt được con khỉ và đưa nó vào một khu bảo tồn thiên nhiên, theo trang tin Ninemsn.

Nhưng con khỉ nóng tính này lại bị bắt gặp tiếp tục tấn công người dân gần đó một lần nữa. Những người có thẩm quyền đang cân nhắc xem liệu có nên trả nó về môi trường tự nhiên hay giữ nó trong điều kiện nuôi nhốt.

Dưới đây là đoạn video ghi lại cảnh con khỉ đã chạy lên mái nhà và "ngả nghiêng" bên con dao:


Duy An
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm