VIDEO: Trích đoạn phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi vì lời thoại nhạy cảm

12/11/2017 08:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Thương nhớ ở ai đã lên sóng được 3 tập trong khung giờ phim "Rubic 8" vào 14h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Không chỉ gây tranh cãi bởi dàn diễn viên “chỉ mặc mỗi áo yếm”, phim còn khiến khán giả chỉ trích vì lời thoại nhạy cảm.

Trích đoạn tập 1 và 2 Thương nhớ ở ai được đăng trên fanpage bộ phim khiến khán giả không ngừng tranh luận suốt mấy ngày qua. Nội dung của trích đoạn chủ yếu xoay cuộc hội thoại giữa nhân vật "bà cán bộ" Tí Hin (Trương Phương) với Hơn (Hồng Kim Hạnh).

Tí Hin là em gái của chủ tịch xã Đột, vốn có xuất thân là nông dân nhưng nay trở thành một trong những cán bộ xã. Còn Hơn là con dâu trong một gia đình địa chủ giàu có trước khi lâm vào cảnh không tài sản, chồng bị bắt giam.

Chú thích ảnh
Tí Hin mắng mỏ Hơn nhưng không nghĩ đến bản thân mình
Chú thích ảnh
Nhan sắc của Hơn khiến Tí Hin ghen tỵ

Ở tập 1 Thương nhớ ở ai, Tí Hin không ngại tỏ thái độ quyền trên với Hơn và yêu cầu Hơn phải đổi cách gọi mình từ "bà nông dân" sang "bà cán bộ". Tí Hin cũng tự tiện tịch thu hết những thứ đồ dùng còn lại của Hơn và tuyên bố rằng: “Mày không xứng đáng có những thứ này”.

Dù vậy, Tí Hin không thể giấu được sự đố kỵ với nhan sắc của Hơn, thấy Hơn, Tí Hin tự nhủ thầm: “Sao nó đẹp thế nhỉ, ước gì mình được đẹp như nó”.

Rồi, Tí Hin vô cớ tức giận mắng mỏ Hơn: “Từ bây giờ ăn mặc cho kín đáo vào, nghe chưa. Ai lại cứ áo yếm… Nhà có ông xã đội về, cái ngực cứ thây lẩy như trêu tức người ta. Hơn lễ phép đáp lại: “Thì con biết phải làm sao bây giờ, nếu cắt được thì con cũng cắt”. Tí Hin lườm nguýt lẩm bẩm: “Cắt được thì cắt luôn đi”. 

Mắng mỏ Hơn nhưng Tí Hin không nghĩ lại chính bản thân mình, cách ăn mặc cũng như ngôn từ của “bà cán bộ xã” đều rất vô duyên, tùy tiện. Chẳng hạn như khi thấy Vạn (Lâm Vissay) về làng, Tí Hin nói với anh trai: “Anh, lão nào ngoài kia mà nhìn em hau háu như con chó đực ý”.

Chú thích ảnh
Tí Hin luôn mặc chiếc áo yếm mỏng manh, phanh cái áo nâu khoác ở bên ngoài...

Tí Hin luôn mặc chiếc áo yếm mỏng manh, phanh cái áo nâu khoác ở bên ngoài để lộ vòng một “khủng” như “trêu tức” người đối diện. Khi có mặt Vạn - người trong mộng - Tí Hin thường cố tình va chạm “khiêu khích” anh.

Những cảnh phim cùng lời thoại táo bạo của nhân vật Tí Hin đã lên sóng được cho là nhạy cảm, không phù hợp bởi phim được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia, không phù hợp với đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Một số khán giả cùng quan điểm nhận định: "VTV giờ táo bạo quá nhỉ" hay “VTV đã thay đổi thật rồi”. Nhiều khán giả để lại những lời bình luận mỉa mai, chỉ trích nhân vật Tí Hin nói năng thô lỗ...

Trích đoạn phim gây tranh cãi trong "Thương nhớ ở ai"

Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi với dàn diễn viên không mặc nội y

Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi với dàn diễn viên không mặc nội y

Nhiều khán giả cho rằng, phim Thương nhớ ở ai phát trên sóng truyền hình quốc gia không giới hạn độ tuổi khán giả, trong đó có trẻ em, việc diễn viên nữ không mặc áo ngực có phần phản cảm.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm