VIDEO: Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã trả lời ứng xử như thế nào?

04/08/2019 02:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Top 5 cô gái trong Đêm chung kết Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, gồm: Dương Thị Ngọc Thoa, Lương Thùy Linh, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San đã tham gia vòng thi ứng xử.

Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Miss World Việt Nam 2019 còn 1 ngày nữa là đến Đêm Chung kết để tìm ra người đẹp giành ngôi vị cao nhất. Ngay trước thời khắc quan trọng của cuộc thi, PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá (TTXVN) đã có cuộc trò chuyện với ThS Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi.

Clip: Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thi ửng xử    

Dương Thị Ngọc Thoa với giải thưởng Người đẹp Nhân Ái đã lọt vào Top 5 đầu tiên. Cô gái từng gây ấn tượng khi hoá thân thành một công nhân môi trường sẵn sàng chui xuống cống ngầm dọn vệ sinh.

Với câu hỏi: “Theo bạn, hình mẫu đại diện cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại có cần thay đổi gì so với phụ nữ truyền thống?", cô trả lời: "Hình mẫu phụ nữ hhiện nay nhất thiết phải thay đổi để phù hợp với xu thế hiện đại. Họ cần thông minh, bản lĩnh, biết tiếp thu khoa học công nghệ nhưng vẫn phải giữ được nét được công, dung, ngôn hạnh của phụ nữ xưa. Nếu phụ nữ hội tụ được cả hai yếu tố này, đó là hình mẫu lý tưởng".

Chú thích ảnh
Dương Thị Ngọc Thoa chiến thắng ở giải phụ Người đẹp Nhân ái 

Người đẹp thứ hai đến với vòng Ứng xử là Tường San. Câu hỏi: "Nếu bạn là người thắng cuộc và cần nói điều gì đó với các thí sinh còn lại không may mắn, bạn sẽ nói gì?" cô gái người Hà Nội trả lời: "Đầu tiên, tôi sẽ cảm ơn những người bạn của mình, nhờ các bạn mà tôi có thành công ngày hôm nay. Các bạn đã cùng tôi trải nghiệm, tạo nên những kỷ niệm thanh xuân đẹp. Tôi mong chúng ta sẽ mãi là những người bạn tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho tôi tham gia dự án nhân ái. Tôi hứa sẽ hoàn thiện sứ mệnh hoa hậu của mình".

Chú thích ảnh
Nguyễn Tường San

Nguyễn Hà Kiều Loan với câu hỏi: "Vì sao bạn nghĩ mình có thể trở thành một hoa hậu?",  Kiều Loan trả lời: "Tôi cảm thấy mình may mắn vì cha mẹ sinh ra với hình hài đẹp đẽ. Tôi trân trọng sự cố gắng không ngừng của bạn thân để có mặt trong top 5 ngày hôm nay. Hy vọng với tài năng, sự tự tin, trí tuệ và lòng nhân ái của mình - tôi sẽ khiến mọi người cảm thấy tôi xứng đáng với ngôi vị hoa hậu".

Chú thích ảnh
Nguyễn Hà Kiều Loan 

Nguyễn Thị Thu Phương với câu hỏi: "Giá trị sống tích cực nhất đọng lại trong bạn sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là gì?" - Cô trả lời: “Tôi đã vượt qua được chính mình, nhận ra được những thiếu xót của bản thân để có thể thay đổi, hoàn thiện mình hơn. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn những dự án nhân ái đã cho tôi long trắc ẩn, lòng nhân ái, nhận ra được những giá trị trong cuộc sống để có thể trưởng thành hơn”.

Chú thích ảnh
Lương Thùy Linh

Câu hỏi “Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đến nay là gì?” được Thuỳ Linh trả lời rằng: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, tôi và 39 thí sinh đã có những có khoảnh khắc thật đẹp. Nhưng có lẽ khoảnh khắc mà tôi cảm thấy tự hào nhất và đáng nhớ nhất là ngay lúc này đây tôi được đứng ở đây cùng 5 thí sinh bước vào vòng ứng xử. Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay".

Hoa Chanh. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm