VIDEO: 'Tình yêu Hà Nội phố' qua giọng ca Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam...

27/08/2017 20:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt đã cống hiến cho khán giả bằng một đêm nhạc đầy cảm xúc live concert "Tình yêu Hà Nội phố" vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Họ là những người con Hà Nội, đã hát tặng khán giả thủ đô trong một không gian đậm chất hoài niệm của một Hà Nội "thời xa vắng" được tái hiện qua những bức tranh phố cổ của danh họa Bùi Xuân Phái.

Phần âm nhạc được thực hiện khá chỉn chu nhưng cũng đầy sáng tạo bởi nhạc sĩ Anh Quân và Hồng Kiên đã góp phần lớn làm nên mạch cảm xúc của khán giả.

Tùng Dương đem đến sản phẩm "mới toanh" của nhạc sĩ Nguyễn Cường, ca khúc "Hà Nội phố"

"Em mơ về anh" của Mỹ Linh "quen mà lạ" với phần hòa âm phối khí mới mẻ của NS Hồng Kiên. Trước đó Mỹ Linh cũng đã thể hiện một chùm các ca khúc bất hủ về Hà Nội như Hà Nội mùa thu, "Hà Nội đêm trở gió"...

Vẫn tiếp tục là sự sáng tạo trong hòa âm phối khí với "Ngẫu hứng sông Hồng", thể hiện bởi diva Thanh Lam

"Có phải em mùa thu Hà Nội" được "đo ni đóng giày" riêng cho Hồng Nhung

Tấn Minh vẫn lãng tử và ngọt ngào với "Nỗi lòng người đi"

Bên cạnh những phần biểu diễn solo, các ca sĩ cũng có những sự kết hợp đầy thú vị. Hồng Nhung hóa thân thành "cô Bống" khi song ca với Mỹ Linh ca khúc "Em ơi Hà Nội phố". Ở bài này, khán giả đã được thưởng thức màn solo guitar ấn tượng "chưa từng thấy" của phu quân ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân

Đêm nhạc "Tình yêu Hà Nội phố" nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) phối hợp với Công ty Hữu nghị Á Châu tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những “trái tim lớn” có những cống hiến, việc làm cho và vì Thủ đô do Thể thao & Văn hóa cùng gia đình cố họa sĩ Bùi Xuân Phái tổ chức.

Hà My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm