VIDEO 'Tìm chồng cho mẹ': Hà Việt Dũng 'đòi' làm chồng Vân Trang

30/06/2019 19:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án phim Tìm chồng cho mẹ mới công bố những hình ảnh đầu tiên hé lộ có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Hà Việt Dũng, Vân Trang... Phim kể về hành trình "tuyển chồng" cho mẹ vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên.

Lão Cấn của 'Quỳnh búp bê' và Hà Việt Dũng 'tái xuất' trong series phim hình sự ‘Bão ngầm’

Lão Cấn của 'Quỳnh búp bê' và Hà Việt Dũng 'tái xuất' trong series phim hình sự ‘Bão ngầm’

Bộ phim Bão ngầm thuộc thể loại trinh thám hình sự, tâm lý xã hội và hành động võ thuật với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, Hà Việt Dũng, Thanh Bi, Cao Thái Hà... chính thức khởi quay vào ngày 17/6.

Teaser Tìm chồng cho mẹ gây chú ý với câu nói "Con muốn tìm chồng" của cô bé Thụy Miên (Khánh Như). Thật ra, cô bé chỉ muốn tìm một người đàn ông để "gả" cho mẹ của mình là Thụy Du (Vân Trang). 

Thụy Miên đã âm thầm "lục lọi" trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ Thụy Du của mình. Đồng thời, cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo với người mẹ có tính cách "sửu nhi", vừa đủ điều kiện để làm cha của mình.

Teaser trailer phim "Tìm chồng cho mẹ" dự kiến khởi chiếu ngày 26/7

Đoạn cuối teaser hé lộ tình tiết xung đột của mẹ con khi Thụy Du dành cho Lâm Phong (Hà Việt Dũng) một cú tát trời giáng khiến khán giả tò mò không biết câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào?

Bà mẹ đơn thân Thụy Du sẽ làm gì khi trái tim rung động lần nữa? Sau tất cả, hành trình tìm cha của Thụy Miên sẽ mang lại kết quả như thế nào?

Chú thích ảnh

Đây có lẽ là lần đầu điện ảnh Việt khai thác đề tài có nhân vật chính là bà mẹ đơn thân. Nhà sản xuất Tìm chồng cho mẹ cho biết sẽ mạnh dạn chạm đến những mảng màu đa sắc trong cuộc sống của những bà mẹ đơn thân ở nhiều tầng lớp, nhiều hoàn cảnh, nhiều tính cách thông qua các nhân vật trong phim. Từ đó lật mở những mong muốn về hạnh phúc, suy nghĩ của những người mẹ đơn thân khi lần nữa bước vào tình yêu.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Người đảm nhiệm vai bà mẹ đơn thân trong phim là Vân Trang, cô tái xuất sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình. Vân Trang từng đảm nhiệm những vai diễn trong các bộ phim như: Tiền chùa, Cô dâu đại chiến 2, Thiện mệnh anh hùng, Scandal bí mật thảm đỏ...

Chú thích ảnh

Kết hợp với Vân Trang trong phim là nam diễn viên khá quen mặt với các khán giả truyền hình - Hà Việt Dũng. Anh từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như: Mùa hè lạnh, Ma dai, Hương Ga...

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên Hà Việt Dũng đảm nhận vai chính và cũng là lần đầu anh diễn đôi cùng với Vân Trang. Đều bắt đầu sự nghiệp với mảng phim truyền hình nên "cuộc đụng độ" trên màn ảnh rộng hứa hẹn sẽ là thách thức với Vân Trang và Hà Việt Dũng. 

Tìm chồng cho mẹ dự kiến khởi chiếu ngày 26/7.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm