Video Thùy Tiên bắn tiếng Anh như gió tại sự kiện

06/02/2023 11:55 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, dàn hoa hậu, á hậu đông đảo đã quy tụ trong Lễ công bố lịch trình các cuộc thi hoa hậu năm 2023. Trong đó, Thùy Tiên tiếp tục thu hút sự chú ý nhờ nhan sắc cùng phong độ giao tiếp tiếng Anh.

Giữa một rừng người đẹp, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bật với nhan sắc rực rỡ, càng được tôn lên bởi đầm vàng lấp lánh, gợi cảm.

Thùy Tiên bắn tiếng Anh như gió tại sự kiện - Ảnh 1.

Thùy Tiên nổi bật với bộ đầm vàng lộng lẫy

Chiếc đầm cô mặc là thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển. Trang sức Thùy Tiên mang trên người có giá hơn 3 tỷ đồng.

Thùy Tiên bắn tiếng Anh như gió tại sự kiện - Ảnh 2.

Bộ trang sức có giá trị "khủng" của Thùy Tiên

Tại sự kiện lần này, cô giới thiệu về lịch trình Hoa hậu Hòa bình Thế giới được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Bên cách các vòng thi là hàng loạt sự kiện bên lề đáng chú ý như tham quan các điểm du lịch tại Việt Nam, lễ hội Vietnam Beauty Fashion…

Thùy Tiên bắn tiếng Anh như gió tại sự kiện - Ảnh 3.

Thùy Tiên bên cạnh bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung

Trả lời phỏng vấn, Thùy Tiên gây choáng khi nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy. Cô tiết lộ rằng trong năm nay, mình sẽ tiếp tục thử sức ở những lĩnh vực mới.

Video Thùy Tiên nói tiếng Anh tại sự kiện

Đây không phải lần đầu Thùy Tiên gây sốt với trình độ tiếng Anh của mình. Khả năng này có được nhờ cô đang theo học chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà quốc tế Vatel tại ĐH Hoa Sen, vốn sử dụng 100% tiếng Anh. Thùy Tiên cũng tiết lộ bí kíp để nói tiếng Anh giỏi là sự tự tin, đừng lo lắng về sai từ, sai ngữ pháp.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm