VIDEO Thu Minh chính thức hé lộ dự án lớn nhất sự nghiệp 'I am Diva'

23/05/2019 11:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày úp mở về dự án âm nhạc lớn, ca sĩ Thu Minh đã chính thức hé lộ cái tên gây sốc: I am Diva.

Liveshow 25 năm: ‘Phượng hoàng lửa’ cất cánh - Thu Minh đã là Diva trong lòng khán giả

Liveshow 25 năm: ‘Phượng hoàng lửa’ cất cánh - Thu Minh đã là Diva trong lòng khán giả

Liveshow Phượng hoàng lửa của Thu Minh lọt vào đề cử hạng mục Chương trình của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018. Dưới đây là bài viết của Saostar về đêm nhạc này.

Thời gian qua, Thu Minh gây tò mò cho nhiều khán giả về sự trở lại trong âm nhạc được đầu tư bài bản nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ. Mở đầu là loạt hình ảnh cô bị cấm sử dụng mạng xã hội, tiếp đến từng cái tên được hé lộ dần: Trấn Thành, Hà Đỗ, NTK Công Trí, đạo diễn Ứng Duy Kiên...

Những hình ảnh ở giai đoạn chuẩn bị khiến khán giả tò mò, kèm theo đó là dòng mật mã khó đoán mang tên: Dự án 3482 (Project 3482).

Chú thích ảnh

Tối 22/5, Thu Minh đã chính thức hé lộ tên gọi của dự án lớn nhất sự nghiệp: I am Diva và single đầu tiên được đầu tư MV mang tên Diva - một sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing.

Thu Minh "I am Diva"

Trong teaser đầu tiên vừa ra mắt, Thu Minh hé lộ tạo hình nữ thần mang cánh chim đã tạo được nhiều sự chú ý từ khán giả. Ê kíp của nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đây chỉ là 1 trong số 10 tạo hình ấn tượng do giám đốc sáng tạo hình ảnh dự án Hà Đỗ thực hiện.

Chú thích ảnh

Single và MV mang tên Diva sẽ chính thức được công bố ngày 30/5 sắp tới và đây sẽ là mở màn cho dự án quay trở lại âm nhạc thực sự của Thu Minh.

Anh Tuấn. Ảnh: Chu Bi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm