VIDEO: The Mirror gợi ý những điểm đến vàng của du lịch Việt

26/08/2019 15:00 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Nam đang ngày càng trở thành một điểm sáng trên bản đồ thế giới. Tờ The Mirror của Anh đã đưa ra những gợi ý thú vị về những điểm đến vàng khi tới Việt Nam du lịch.

Du lịch Việt Nam: Trên 1,4 triệu lượt khách du lịch đến Lào Cai trong quý I/2019

Du lịch Việt Nam: Trên 1,4 triệu lượt khách du lịch đến Lào Cai trong quý I/2019

Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, lượng du khách đến Lào Cai trong 3 tháng đầu năm 2019 đạt trên 1,4 triệu lượt người, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.446,7 tỷ đồng, lũy kế đạt 5.789,1 tỷ đồng, tăng 65,8% so với cùng kỳ.

Mở đầu bài viết, tờ báo Anh ca ngợi: “Việt Nam là một điểm đến vàng với những khám phá mới mẻ và thú vị. Những bãi biển hoang sơ, các kỳ quan thiên nhiên và những thành phố nhộn nhịp từ lâu đã thu hút khách du lịch mong muốn có một kỳ nghỉ mộng mở ở cửa ngõ Đông Nam Á”.

Bài viết đã giới thiệu 10 điểm đến vàng tại Việt Nam, từ những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, tới các địa danh với cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng như Sapa, vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, động Phong Nha, rừng quốc gia Cúc Phương, tới các đô thị cổ như Huế, Hội An.

Ngoài ra, một điểm đến khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Việt Nam là dành thời gian nghỉ dưỡng ở những bãi biển tuyệt vời như bãi Sao (Phú Quốc), biển Đà Nẵng hay biển An Bàng (Hội An).

Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm