VIDEO: Thăm làng thổ dân trong 'Kong: Skull island' ở Ninh Bình

15/04/2017 15:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 15/4, tại quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình, phim trường Kong: Skull island đã được dựng lại mở cửa cho du khách tham quan miễn phí. Đây là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ lễ hội Tràng An.

Sự kiện phim Kong: Skull island ra mắt trên toàn thế giới chính là cơ hội vàng cho du lịch Việt Nam phát triển trong thời gian tới. 


Làng thổ dân trong "Kong: Skull island" ở Tràng An, Ninh Bình

Với sự đầu tư gần 200 triệu đô la Mỹ và quay tại Việt Nam, bộ phim bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island được chiếu rộng rãi trên khắp thế giới từ ngày 10/3. Với mong muốn thu hút khách du lịch đến Việt Nam nhiều hơn nữa đặc biệt là quần thể danh thắng Tràng An, Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình đã phối hợp cùng với Ban quản lý Quần thể danh thắng Tràng An cùng đoàn làm phim Kong: Skull Island đã dựng lại phim trường, trong đó làng thổ dân trong phim được phục dựng nguyên mẫu, tạo nên sự bất ngờ cho du khách.


Cận cảnh ngôi làng

Khoảng 40 lều có hình chóp nón giống như nhà của thổ dân Châu Phi, có các giá treo bằng tre như người dân vùng biển dùng để treo cá, phơi cá cùng các thuyền gỗ dài giống như thuyền mà thổ dân hay sử dụng và bếp nấu của thổ dân... tạo cho du khách được sống lại với những hình ảnh trong bộ phim bom tấn có nhiều cảnh quay tại các danh thắng của Việt Nam.

Sao Kong: Skull Island 'lên đồng' trước cảnh và người Việt Nam

Sao Kong: Skull Island 'lên đồng' trước cảnh và người Việt Nam

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts rất muốn đảo Đầu lâu – vùng đất mà Chúa chưa kiến tạo xong – phải là khung cảnh thật trên hành tinh này. Và đoàn làm phim đã tìm thấy Việt Nam, nơi đẹp nhất mà nhiều người trong đoàn từng thấy trong đời.

Trường quay Kong: Skull Island được xây dựng với diện tích hơn 10ha. đây sẽ là địa chỉ du lịch thú vị thu hút khách du lịch đến với Tràng An, Ninh Bình.

Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm