Video: Taylor Swift trình làng MV mới đầy 'ma mị' giờ giao thừa

01/01/2016 19:31 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Taylor Swift đã khép lại năm 2015 đầy thành công của mình bằng video âm nhạc (MV) ấn tượng Out of the Woods (Ra khỏi cánh rừng).

Đoạn video, ra mắt trước khi năm 2015 kết thúc chỉ vài giờ đồng hồ, do Joseph Kahn đạo diễn, người cũng đứng sau thành công của những MV gần đây khác của cô như Blank Space, Bad BloodWildest Dreams.


Taylor Swift trong MV mới 'Out of the Woods'. Ảnh: US Magazine

Trong Out of the Woods, nhân vật của Swift lạc trong 1 cánh rừng với nhiều cảnh tượng hãi hùng như bị đàn sói hung dữ đuổi theo, ngã xuống sình lầy hay lạc giữa vùng đất đầy băng tuyết trắng xóa.

Những hình ảnh này tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của 1 cô gái đã mất đi người yêu, khi thì sợ hãi, khi mất phương hướng, có lúc lại cảm thấy tâm hồn mình lạnh giá.

Taylor Swift, Drake và độc chiêu xây dựng thương hiệu nhờ bạn 'khủng'

Taylor Swift, Drake và độc chiêu xây dựng thương hiệu nhờ bạn 'khủng'

“Tình bạn phục vụ sự nghiệp” là cụm từ khá đắt giá để nói về mối quan hệ của Taylor Swift với các cô bạn gái ca sĩ và siêu mẫu, của Drake với các nghệ sĩ rap trẻ.


Kết thúc câu chuyện là cảnh Swift vượt qua "cánh rừng" đầy những điều ghê rợn kia, tới được bờ biển đầy ánh sáng. Sự yên bình đến trong tâm hồn cô gái và dòng chú thích hiện ra: "Cô ấy mất đi người yêu. Nhưng đã tìm thấy chính mình. Theo khía cạnh nào đó, điều này là tất cả".

Out of the Woods là MV thứ 6 lấy cảm hứng từ ca khúc trong album 1989 của Swift. Giai điệu của Out of the Woods được cho là viết về bạn trai cũ Harry Styles, người hiện đang đi nghỉ mát với người mẫu Kendall Jenner ở biển Caribbean.


Duy An
Theo US Magazine

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm