VIDEO tập 3 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Chết đứng' vì gặp Trường Giang, Ngọc Sơn vẫn giành cúp

15/10/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Ngọc Sơn đã xuất sắc giành cúp Ơn giời cậu đây rồi trong tập 3 lên sóng tối qua (14/10) trên kênh VTV3.

Với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử của 1 người nghệ sĩ, Ngọc Sơn đã lấy được nhiều tình cảm đến từ danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

Chú thích ảnh
MC Xuân Bắc chúc mừng Ngọc Sơn nhận cúp Ơn giời

Lần đầu tiên tham gia chương trình, "ông hoàng nhạc sến” gặp phải trường phòng khó nhằn Trường Giang, Ngọc Sơn như “chết đứng” khi làm "con trai duy nhất" của "ba" Mười Khó. Nhanh chóng, nhiều cửa ải khó khăn được "ba" Trường Giang đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen “giở khóc giở cười”. Đặc biệt, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ. Song với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang... 

Tiếp đó, khi bước vào căn phòng cuối cùng với hai “trùm cuối” Hoài Linh – Trung Dân, Ngọc Sơn hóa thân thành 3 thành viên của một nhóm nhạc sến đang hết thời. Bộ ba: Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt chịu sức ép mạnh mẽ từ “ông bầu” Trung Dân, phải giải nghệ hoặc phải thay đổi dòng nhạc để hợp theo xu hướng. Ngọc Sơn đã phản ứng gay gắt trước lời đề nghị đó: “Phải hát cho đến hơi thở cuối cùng chứ quyết không thể giải nghệ”.

Chú thích ảnh
Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt trong căn phòng cuối 

Cuối cùng, danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng nhóm nhạc tổ chức liveshow ca nhạc để quyên góp tiền chữa bệnh. Động lòng trước tình cảm của 4 người bạn đam mê với nghề và một lòng giúp đỡ người người khác,“ông bầu” Trung Dân quyết định cho mướn phòng trà để trình diễn. Khi danh hài Hoài Linh đề nghị sẽ dùng số tiền từ thiện giúp những nghệ sĩ trẻ bị bệnh hiểm nghèo, các nghệ sĩ như được tiếp thêm động lực với dòng nhạc sến...

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Ngọc Sơn lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Ngọc Sơn lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ

Nam ca sĩ lắp bắp không nên lời khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ.

Tập 4 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm