VIDEO Táo quân 2018: Bi Béo - quý tử nhà NSƯT Xuân Bắc ‘bản lĩnh’ khi bố làm quan to

17/02/2018 13:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lần đầu xuất hiện trong Táo quân 2018, bé Bi Béo – con trai của NSƯT Xuân Bắc diễn xuất rất tự tin và những câu thoại của bé khiến khán giả cười ngả nghiêng.

Chương trình Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất quy tụ dàn nghệ sĩ đông đảo nhất trong 15 năm. Bên cạnh những nghệ sĩ “đóng đinh” với Táo quân như: Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý… Táo quân 2018 còn chào đón sự trở lại của hai nghệ sĩ gạo cội: Minh Vượng, Minh Hằng.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn Táo trẻ và Táo nhí khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt là sự góp mặt của bé Bi Béo - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc. Dù còn nhỏ nhưng con trai nghệ sĩ Xuân Bắc đã thể hiện được năng khiếu diễn xuất ấn tượng.

Chú thích ảnh

Bi Béo vào vai Trường Tồn, là con quan lớn - đối thủ đáng gờm đối với những tiểu tiên đồng đang chờ mong được sắp xếp một “chỗ đứng” trên Thiên đình. Khi được người của Thiên đình dạy tập văn nghệ, Bi Béo than thở: “Làm con quan không đơn giản đâu, mệt phết đấy”.

Chú thích ảnh

Khi “tờ A4” là quyết định làm quan được trao cho Trường Tồn, một số con nhà quan khác đã vỡ mộng làm quan lớn trên Thiên đình và chỉ biết oán trách “ông trời không có mắt”. Còn Bi Béo thì hồn nhiên đọc lại lời dạy của bố triết lý mà hài hước: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi - Cầm tờ A4 đời đời ấm no”.

Chú thích ảnh

Sau khi Táo quân 2018 lên sóng, câu nói của Bi Béo lọt Top những phát ngôn ấn tượng nhất chương trình.

Con trai Xuân Bắc gây ‘bão’ trong Táo quân 2018

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ clip anh dạy con trai tập thoại cho chương trình Táo quân 2018. Nét duyên dáng, sự hài hước của Bi Béo nhận được sự thiện cảm, yêu mến của nhiều khán giả.

Xuân Bắc hướng dẫn con trai tập thoại ở hậu trường "Táo quân 2018"

HOT: Link xem bản full duy nhất và chính thức Táo quân 2018 hơn 200 phút

HOT: Link xem bản full duy nhất và chính thức Táo quân 2018 hơn 200 phút

Link xem bản full duy nhất và chính thức của Táo quân 2018 đã được cập nhật trên website VTV Giải trí với 5 phần.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm