VIDEO Táo quân 2018: Ấn tượng với bản nhạc chế ‘Thật bất ngờ’ của Táo Xã hội Tự Long

16/02/2018 11:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất, nghệ sĩ Tự Long đã thể hiện bản nhạc chế Thật bất ngờ - ca khúc của Mew Amazing trong phần dự thi Tinh hoa đệ nhất Táo. Lời của ca khúc gốc đã được "chế" thành nội dung đả kích, châm biếm những thói xấu của người dùng mạng xã hội.

Nét duyên, sự hài hước và giọng hát khiến năm nào xuất hiện trong Táo quân, nghệ sĩ Tự Long cũng luôn để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả theo dõi chương trình.

Năm nay, nghệ sĩ Tự Long đảm nhiệm vai Táo Xã hội đả kích các cuộc thi hoa hậu, lên án việc lạm dụng mạng xã hội, sống ảo… và phần thể hiện của Táo Xã hội được Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu hưởng ứng rất nhiệt tình. Nhiều khán giả đặc biệt yêu thích phần trình diễn của Táo Xã hội.

Trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất, Tự Long đã thể hiện bản nhạc chế Thật bất ngờ - ca khúc của Mew Amazing trong phần dự thi Tinh hoa đệ nhất Táo, phần lời của ca khúc Thật bất ngờ đã được "chế" thành nội dung đả kích, châm biếm những thói xấu của người dùng mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tự Long (bìa trái) và Xuân Bắc trên sân khấu Táo quân 2018

Giai điệu ca khúc cùng lời châm biếm hài hước của Táo Xã hội Tự Long khiến khán giả cười nghiêng ngả. “Facebook bỗng dưng trao cho ta bao nhiêu quyền, nào là quyền câu like, xong đến quyền dạy đời cho ai, xong đến quyền chửi người ta. Khi thấy cần thì rủ nhau đấu tố. Thế nên bây giờ điều quan tâm nhất là… đi đâu mình cũng chụp hình, rồi mình sẽ post Face” - trích lời ca khúc nhạc chế.

Trước đó, ở Táo quân 2017 nghệ sĩ Tự Long đảm nhiệm vai Táo Môi trường cũng được khán giả yêu thích nhất.

Xem lại clip Táo Xã hội Tự Long thể hiện ca khúc nhạc chế Thật bất ngờ:

Táo Xã hội Tự Long ấn tượng với bản nhạc chế ‘Thật bất ngờ’

Táo quân 2018: Ngọc Hoàng 'ham vui', các Táo lừa nhau giành 'ghế quyền lực'

Táo quân 2018: Ngọc Hoàng 'ham vui', các Táo lừa nhau giành 'ghế quyền lực'

Mặc dù đề cập tới rất nhiều vấn đề xã hội nổi cộm trong năm nhưng trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất, nổi bật nhất vẫn là việc đả kích nạn “tham quyền cố vị” và nâng đỡ người nhà… “không trong sáng”.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm