VIDEO: Tại sao Đan Trường rũ bỏ hình tượng thư sinh để hóa 'cha ma' trong phim kinh dị vừa ra rạp?

24/08/2019 17:21 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vốn luôn muốn tìm kiếm những sự thay đổi mới cho bản thân, nam ca sĩ Đan Trường đã nhận lời tham gia dự án phim kinh dị Cha ma của đạo diễn Bá Vũ. Vào vai thầy giáo Minh tốt bụng với vẻ ngoài sương gió, phong trần, giọng ca Nắng sân trường là một ẩn số thú vị trong phim.

'Cha ma' - Bộ phim ma không bị cắt cảnh nào

'Cha ma' - Bộ phim ma không bị cắt cảnh nào

Hôm nay 23/8/2019, "Cha ma" - bộ phim kinh dị Việt Nam đầu tiên của năm 2019 sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc.

Đan Trường bật mí về vai diễn Cha ma trong phim điện ảnh cùng tên

Sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ tại Hà Nội tại buổi ra mắt dự án phim kinh dị Cha Ma cho thấy sức hút lớn của nam ca sĩ Đan Trường. Tại buổi ra mắt phim, Đan Trường chia sẻ hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ một sự dấn thân mới của mình trong vai diễn điện ảnh gai góc và bí hiểm hơn so với tạo hình thư sinh thường thấy.

Cha ma là một phim kinh dị đặc biệt. Trong phim không có những yếu tố cơ bản của thể loại phim ma kinh dị như bạo lực, giết chóc, máu me, lời nguyền, trả thù… Nó chỉ gieo cho mọi người sự hồi hộp căng thẳng dõi theo diễn biến của câu chuyện. So với phim đầu tay Ngủ với hồn ma, đạo diễn Bá Vũ mang tới nhiều sự thay đổi về nhịp điệu và cách kể chuyện.

Ca sĩ Đan Trường sinh năm 1976, nổi danh từ thập niên 1990 với dòng nhạc tình ca. Trên màn ảnh, anh từng đóng Võ lâm truyền kỳ (2007), Thứ ba học trò (2009), Yêu anh! Em dám không? (2013). 

 Bích Thủy - Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm