VIDEO: Sống sót thần kỳ dù rơi xuống từ độ cao 50 m

17/09/2014 17:09 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Một người đàn ông ở Hàn Quốc đã thoát chết thần kỳ sau khi gặp sự cố trong lúc nhảy bungee mạo hiểm từ độ cao 50m. Tai nạn xảy ra do dây bungee không bật lại như bình thường, khiến anh lao thẳng xuống dòng sông phía dưới.
Ngay sau khi được đăng tải lên Internet, đoạn video về pha thoát chết thần kỳ hồi tháng 7 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh cắt từ video thoát chết ngoạn mục từ độ cao 50m.

Trong video gây sốt, người đàn ông tới từ Cheongpyeong, phía Đông thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã nhảy bungee từ độ cao 50m trong sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều đứa trẻ đứng quan sát hai bên bờ sông. Tuy nhiên, những tiếng reo hò cổ vũ đã nhanh chóng trở thành tiếng hét hoảng sợ, khi đoạn dây buộc vào người đàn ông không bật lại như bình thường, khiến anh lao thẳng xuống mặt nước.Điều gây kinh ngạc là người này không những sống sót thần kỳ mà còn tự bơi vào bờ, trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến. Theo 9news.com.au, dù không gặp phải chấn thương gì, người đàn ông này vẫn được đưa vào bệnh viện để theo dõi và được xuất viện ngay sau đó.

Hải Yến
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm