VIDEO: Sợ đi làm muộn, người phụ nữ liều lĩnh dùng chân cản tàu cao tốc

19/07/2019 16:19 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Camera giao thông ghi lại cảnh một người phụ nữ tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc, để tránh đi làm muộn, đã liều lĩnh chèn chân vào làn tàu cao tốc để giữ tàu đừng khởi hành.

Tai nạn tàu cao tốc tại Thổ Nhĩ Kỳ: Nhiều người thương vong

Tai nạn tàu cao tốc tại Thổ Nhĩ Kỳ: Nhiều người thương vong

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ ngày 13/12 cho biết ít nhất 4 người thiệt mạng và 43 người bị thương trong vụ tai nạn tàu cao tốc trước đó cùng ngày ở thủ đô Ankara.

Đây là cách một phụ nữ Trung Quốc kiên quyết không muốn tàu tốc hành rời đi: bất chấp nguy hiểm, cô ta đã chèn bàn chân của mình vào khe hở giữa tàu tốc hành và đường ray.

Trước đó, camera an ninh ghi lại hình cô này cùng với một người bạn vào ga tàu muộn giờ check-in, khi các rào an ninh đã đóng cửa. Sau khi tranh cãi với nhân viên soát vé không thành công, cô ta cùng với bạn cả mình đã trèo qua rào, nhảy vào sân ga. Tiếp theo cô ta cố thủ, nhét chân vào giữa đường ray tàu hỏa, bất chấp các nhân viên an ninh nhà ga khuyên can, lôi kéo khỏi đường ray.

Thời gian giằng co đã diễn ra trong suốt 7 phút, 3-4 nhân viên an ninh đã can thiệp nhưng không lôi người phụ nữ này ra khỏi đường ray thành công.

Được biết nguyên nhân là do cô này không muốn đi làm muộn.

Sự việc ngay lập tức đã làm dấy lên làn sóng giận dữ trên mạng xã hội Trung quốc.

Cuối cùng, cô gái này đã bị phạt giam 9 ngày và bạn của cô ta bị cảnh cáo.

Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm