VIDEO: Siu Black dịu dàng hát cải lương, Việt Hương ‘nổi da gà'

22/05/2017 07:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài với mái tóc dài buông xoã, “hoạ mi núi rừng” khiến Việt Hương tròn mắt “nổi da gà” ngay từ đầu tiết mục Những hạt ngọc đời trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng lên sóng tối qua (21/5) trên kênh VTV3.

Clip tiết mục của Siu Black:

Nhạc sỹ Đức Huy cũng không rời mắt từ đầu đến cuối phần trình diễn của Siu Black và chúc mừng Siu Black đã hoàn thành tiết mục rất tròn trịa và giàu cảm xúc. Cũng như Việt Hương, John Huy Trần cũng thấy “nổi da gà” với tiết mục “lột xác” quá mới lạ của Siu Black.

Đặc biệt, danh hài Việt Hương còn tinh ý phát hiện Siu Black hát cải lương với cách lấy hơi “rất lạ”. Tuy nhiên, Việt Hương cũng nhấn mạnh quan trọng là Siu Black đã truyền tải được cảm xúc đến khán giả trong tiết mục của mình.

Trong chương trình, “thần đồng cải lương” Gia Nguyên – HLV của Siu Black đã thể hiện tài năng của mình qua tiết mục Phù Đồng Thiên Vương. Gia Nguyên vừa ca cải lương, vừa múa võ diễn xuất nhập vai Thánh Gióng rất xuất sắc.

Chú thích ảnh
HLV nhí Gia Nguyên trong tiết mục Phù Đổng Thiên Vương
Siu Black: ‘Tôi hát cải lương không bằng Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc bộ’

Siu Black: ‘Tôi hát cải lương không bằng Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc bộ’

Lần đầu tiên, “họa mi núi rừng” sẽ hát cải lương và tranh tài cùng lực sỹ Phạm Văn Mách và nữ diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng lúc 20h chủ nhật (21/5) trên VTV3

Khép lại tập 3, Siu Black dẫn đầu với 90/100 bình chọn khán giả. Tập 4 Sinh ra để tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 28/5/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm