VIDEO: 'See You Again' của phim 'Fast and Furious' chính thức vượt 'Gangnam Style' làm nên lịch sử Youtube

11/07/2017 08:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy không còn là MV sở hữu nhiều lượt xem nhất lịch sử Youtube, Psy và ê-kip thực hiện Gangnam Style hoàn toàn có thể tự hào khi sản phẩm âm nhạc này giữ được kỉ lục suốt 5 năm qua.

Ra đời, rồi phủ sóng khắp thế giới từ năm 2012, Gangnam Style vẫn luôn được xem là hiện tượng toàn cầu khi dễ dàng thu hút mọi người từ dân thường tới chính khách cấp cao lắc lư theo giai điệu vui nhộn "tưng tửng" của điệu nhảy ngựa.

MV Gangnam Style:

Hiện tại, lượt xem trên Youtube của Gangnam Style đã đạt 2.894.209.163, sau nửa thập kỷ ra mắt. Tuy nhiên, con số này mới đây đã bị See You Again, ca khúc chủ đề của phần phim Fast and Furious 7, do Wiz Khalifa kết hợp Charlie Puth thể hiện (2.894.640.707 lượt). Số liệu do Youtube cập nhật ngày 11/7.

MV See You Again:

Một hiện tượng Youtube khác cần được nhắc tới là MV Despacito của Luis Fonsi, với khoảng cách không quá xa 2 MV nói trên (khoảng 2,5 tỷ lượt xem) dù mới phát hành được 7 tháng.

MV Despacito:

Ca khúc 'Despacito' đạt kỷ lục về tốc độ lượt xem

Ca khúc 'Despacito' đạt kỷ lục về tốc độ lượt xem

Đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt 2,44 tỷ lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng nửa năm, ca khúc nhạc Latin 'Despacito' đang làm khuynh đảo làng nhạc và trở thành video đạt cột mốc đó nhanh nhất thế giới.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm