VIDEO: Sau sự cố bị 'giật micro' trên sân khấu, khán giả tranh cãi liệu Bích Phương có hát nhép hay không?

28/10/2019 18:30 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một sự cố hi hữu mới đây đã xảy ra với Bích Phương khi nữ ca sĩ đang biểu diễn ca khúc Đi Đu Đưa Đi thì bất ngờ bị khán giả lên tận sân khấu giật mic… tìm trẻ lạc. Bên cạnh sự thông cảm, lo lắng cho nam khán giả để lạc mất con gái, sự cố này còn khiến Bích Phương bị nhiều người đặt nghi vấn cô hát nhép. Thực hư câu chuyện này ra sao?

Bích Phương: 'Nghệ sĩ trẻ như làn gió mới trong nhạc Việt'

Bích Phương: 'Nghệ sĩ trẻ như làn gió mới trong nhạc Việt'

Bích Phương đã hoạt động nghệ thuật khoảng 7- 8 năm. Và cô thẳng thắn chia sẻ rằng mình học hỏi được nhiều điều từ thành công của các nghệ sĩ trẻ: “Họ như làn gió mới, nhưng sẽ trưởng thành rất nhanh để có thêm sự ủng hộ của khán giả cho mình”.

Bích Phương vướng nghi án hát nhép khi bất ngờ bị khán giả “giật” mic ngay trên sân khấu

Bên cạnh những ý kiến trên mạng xã hội "chỉ trích" Bích Phương hát nhép vì sau khi cô bị giật micro, khán giả vẫn nghe được tiếng ca sĩ đang hát. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực nữ ca sĩ và chỉ ra rằng đây là một điều bình thường.

Với các ca khúc nhạc sôi động, tiết tấu nhanh, các ca sĩ khi hát live sẽ chọn phương án hát đè, trên nền nhạc được hỗ trợ bởi backing vocal - phần hát được làm nhỏ tiếng đi để lót giọng. Nó khác hoàn toàn vớ hát nhép, ca sĩ chỉ việc mấp máy môi theo âm thanh nhạc nền và giọng hát thu sẵn.

Hoàng Lê (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm