VIDEO: Santi Cazorla ra mắt Villarreal sau màn ảo thuật vô cùng bá đạo

10/08/2018 16:03 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- CLB Villarreal đã chọn cách vô cùng ấn tượng để ra mắt Santi Cazorla, cầu thủ mới trở về từ Arsenal.

Tháng 5/2018, Cazorla bị Arsenal giải phóng hợp đồng. Sau 6 năm gắn bó, Cazorla phải chia tay “Pháo thủ” bởi tuổi tác và hậu quả tất yếu của chấn thương dai dẳng mà anh chịu đựng từ đầu mùa giải 2016-17. Chấn thương này khiến Cazorla phải trải qua 8 ca phẫu thuật để chữa trị. Chưa thôi đau đớn về thể xác, Cazorla bàng hoàng khi các bác sĩ báo tin vết thương bị nhiễm trùng và họ có thể phải cưa bàn chân của anh để tránh hoại tử. Những ngày dài sau đó là cuộc chiến của Cazorla để giữ lại bàn chân tưởng như đã tàn tật. Bức ảnh bàn chân gần như không còn thấy mắt cá và vết sẹo dài gần 10cm trên đó của Cazorla khiến người hâm mộ bàng hoàng và đau đớn thay anh.

Chú thích ảnh
Hình ảnh bàn chân suýt bị hoại tử của Cazorla

Nhưng người chiến binh đó không bao giờ từ bỏ. Ở tuổi 33, bị Arsenal kết thúc hợp đồng, Cazorla vẫn tiếp tục chiến đấu. Anh gói ghém hành lý trở về quê nhà Tây Ban Nha. Tại đây, Cazorla xin tập thử cùng đội bóng cũ Villarreal trong suốt mùa Hè.

Giữa Villarreal và Cazorla là cả món nợ ân tình. Villarreal là nơi đào tạo Cazorla từ khi còn là một tài năng trẻ. Từ Học viện, Cazorla được đôn lên chơi cho đội 1 Villarreal vào năm 2003. Năm 2006, Cazorla chia tay Villarreal đầu quân cho Recreativo Huelva. Chứng kiến phong độ ấn tượng của Cazorla, cuối mùa giải đó, “Tàu ngầm vàng” mua lại Cazorla. Tiền vệ sinh năm 1984 có thêm 4 năm gắn bó với đội bóng cũ trước khi đầu quân cho Malaga rồi Arsenal. Trong quãng thời gian đó, Cazorla từng được Real Madrid liên hệ. Nhưng người hâm mộ Villarreal vẫn nhớ mãi câu nói của Cazorla lúc đó: “Trong bóng đá, có những thứ khác quan trọng hơn Real Madrid”.

Chú thích ảnh
Villarreal dựng hẳn một màn ảo thuật để ra mắt tiền vệ 33 tuổi

  

Chú thích ảnh
Cazorla xuất hiện trong lồng kính

  

Chú thích ảnh
Bước ra vẫy chào người hâm mộ

  

Bởi tấm chân tình của Cazorla, người hâm mộ Villarreal chào đón anh trở lại. Từ tập thử, họ kỳ vọng Cazorla sẽ chứng minh được bản thân với đội ngũ huấn luyện của đội bóng. Và Cazorla đã không làm CĐV Villarreal thất vọng. Villarreal quyết định ký hợp đồng 1 năm với Cazorla kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Hôm qua, trên SVĐ Estadio de La Ceramica, Villarreal đã tổ chức ra mắt Cazorla. Trong lần thứ 3 làm điều này với Cazorla, Villarreal đã lựa chọn một cách thức cầu kỳ và đặc biệt.

Toàn cảnh Cazorla ra mắt Villarreal

Ban đầu, một ảo thuật gia xuất hiện với một lồng kính khoá chặt, bên trong trống rỗng. Dần dần, lồng kính bị phủ đầy khói trắng. Khi khói bay hết, từ bên trong Cazorla xuất hiện trong bộ đồ thi đấu màu vàng. Ảo thuật gia tiến đến mở cửa để anh bước ra vẫy chào người hâm mộ. Khoảng 4.500 CĐV có mặt tại Estadio de La Ceramica đã vô cùng ngỡ ngàng trước màn ra mắt ấn tượng này.

Chú thích ảnh
Cazorla ký hợp đồng 1 năm với Villarreal kèm điều khoản kích hoạt thêm 1 năm

“Hôm nay là một ngày đặc biệt với tôi khi tôi được trở lại nơi mà mình coi là nhà. Tôi rất hạnh phúc với sự ủng hộ vô điều kiện mà Villarreal dành cho tôi và luôn mở cửa chào đón tôi”, Cazorla xúc động phát biểu trước khi bước tới gần khán đài để ký tặng và chụp ảnh cùng CĐV.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm